Bản tin HHN: Chào tháng 10 & 11

Bản tin HHN: Chào tháng 10 & 11!
( Nguyên nhân tôi lười viết bản tin có 2 lý do: thứ nhất là cái giả bóng đá Hội ngộ thổ tả nó mất thời gian và công sức, thứ 2 là tôi lười viết, thứ 3 là các bạn đéo chịu like nên tôi chán, thứ 4 là vợ tôi đẻ 1 đống con nên chúng nó chả cho tôi làm gì buổi tối ngoài việc là trâu ngựa cho nó cưỡi… Không đủ 2k like thì tôi càng nản đấy nhé! ĐGLN, giờ mời các THÁNH đọc!)
“ Ra đường thì sợ xe tôn
Về nhà sợ vợ di CHÂN vào thơ!”
1. Theo phản ánh của báo Tuổi trẻ, thời gian gần đây, ông Võ Thành Long, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có những bổ nhiệm nhân sự cho hàng loạt người nhà. Cụ thể, tháng 3/2015, ông này bổ nhiệm bà Đỗ Thị Phương Ngọc (sinh năm 1970) – là vợ của mình – giữ chức Trưởng phòng Thanh tra số 1 – Cục thuế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Hiện tại ở Cục thuế Bà Rịa-Vũng Tàu còn có nhiều người có quan hệ, họ hàng, thân thích với ông Long và bà Ngọc.
Cũng tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, vào tháng 5 vừa qua, Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu kết luận kỷ luật ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND TP Bà Rịa, đã “thiếu thận trọng” trong việc bổ nhiệm vợ là bà Trần Minh Thư vào làm Phó Tổng giám đốc ở Công ty Cổ phần dịch vụ Đô thị Bà Rịa.
The same, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái vừa ký quyết định bổ nhiệm một số lãnh đạo chủ chốt các sở ban ngành, trong đó có “ông Phạm Sỹ Quý – Giám đốc Sở Tài nguyên, là em trai ruột của Chủ tịch”. Quyết định bổ nhiệm các cán bộ trên do chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà ký. “Trong số các chức danh lãnh đạo Sở mới được bổ nhiệm có ông Phạm Sỹ Quý – Giám đốc Sở Tài nguyên, là em trai ruột của Chủ tịch”, ông Ngữ cho hay. “Việc bổ nhiệm này không phải đột xuất và không có ưu ái người nhà hay lạm quyền. Đây là công tác cán bộ đã được chuẩn bị trong thời gian dài, theo ĐÚNG QUY TRÌNH. Chủ tịch tỉnh là người ký quyết định, tuy nhiên việc xét duyệt cán bộ phải qua các bước như đưa ra Ban tổ chức của tỉnh, ra Ban thường vụ Tỉnh ủy…”.
Tương tự, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về 9 lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương trong tỉnh có quan hệ họ hàng, thân thích với Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh. Trao đổi với PV báo điện tử Trí Thức Trẻ vào sáng 17/9, ông Vinh cho biết đã nắm được thông tin về vấn đề này và xác nhận, một số người được nêu đó đúng là có quan hệ họ hàng với ông. Ông Vinh khẳng định, quy trình bổ nhiệm đối với những người này đều tuân thủ ĐÚNG QUY ĐỊNH của Đảng, Nhà nước và thực tế, cá nhân ông cũng “không cảm thấy vui khi những người trong gia đình mình được bầu, bổ nhiệm làm lãnh đạo”.
Vẫn thế, MK sao lắm thế! Ông Nguyễn Tấn Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước có 2 con là ông Nguyễn Tấn Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Cao su Bình Phước và ông Nguyễn Tấn Hải – Bí thư Huyện ủy Chơn Thành chia sẻ về việc bổ nhiệm các con: “Việc bổ nhiệm hai người con của tôi ở vị trí lãnh đạo, nhiều lần tôi đã gạt ra rồi. Nhưng tổ chức giới thiệu nhiều lần quá nên tôi có đề xuất là tập thể, tổ chức phải làm ĐÚNG QUY TRÌNH chứ không phải vì tôi là bí thư”
– Kính thưa các ông bà Bí thư và Chủ tịch nêu trên! Nếu đã ĐÚNG QUY TRÌNH thì các ông bà nên lấy làm tự hào vì dòng dõi nhà mình đã tiếp bước nhau làm lãnh đạo và mạnh dạn nói rằng TÔI RẤT VUI KHI CON CHÁU TÔI ĐƯỢC TÍN NHIỆM LÀM LÃNH ĐẠO chứ không cần phải giải thích lòng vòng mất hết cả công chính. Ở VN mình có câu nói rằng: Nếu bố mày làm lãnh đạo mà mày không làm lãnh đạo là lỗi của BỐ MÀY! Nếu bố mày KHÔNG làm lãnh đạo mà mày được làm lãnh đạo là đó mới là lỗi của MÀY! Còn bố mày làm lãnh đạo mà máy CŨNG LÀM lãnh đạo thì là của cả LỖI TẬP THỂ chứ mả cụ cái bọn gato kia????
2. Dự án nâng cấp QL32C do Sở GTVT Yên Bái làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 641 tỷ đồng. Sáng 25/8/2016, một vết nứt lớn xuất hiện tại Km79+540 trên QL32C đoạn qua địa phận xã Minh Quân. Ông Đỗ Việt Bách – Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Yên Bái cho biết sau khi kiểm tra, đã đồng thuận với ý kiến của tư vấn giám sát về nguyên nhân sụt lún. Theo ông, gia đình chủ ao có sửa lại ao vào cuối năm 2015.“Bây giờ đường lở, đất đùn ra ao thì lý do là DO CÁI AO chứ còn gì nữa” – Phó giám đốc Sở GTVT khẳng định.
– Nói thật với anh Bách là chiêu này anh dùng nó hơi cũ, trong binh pháp nó có tên là ĐÁNH BÙN SANG AO! Dễ lộ lắm!
3. Ngày 8-9, tin từ công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cho tại ngoại để điều tra đối với ông N.N.T (43 tuổi, giám đốc một công ty may mặc và là đại biểu hội đồng nhân dân xã Gia Tân 2) về hành vi “bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” theo điều 123 Bộ Luật hình sự. Theo cơ quan công an, trước đó bà N.T.H (26 tuổi) là người tình của ông T. đã có đơn tố cáo ông T. bắt giữ, làm nhục bà. Cụ thể sáng 13-7, ông T. rủ bà H. đi ăn sáng rồi chở vào khách sạn. Tại khách sạn, ông T. hỏi bà H. có yêu ông không, tỏ ý ghen tuông rồi mở âm lượng ti vi lên rất to. Sau đó, ông T. bất ngờ trói tay, chân bà H. rồi lấy vải nhét vào miệng bà. Trói xong, ông T. đã dùng kéo cắt tóc bà H. Tiếp đó, ông T. trói bà H. vào ghế rồi dùng dao cạo râu cạo hết lông “vùng kín” của bà H. Tiếp theo, ông T. vẽ chữ lên bụng bà H., lấy kim xăm lên chữ đã viết và trét mực tàu bắt bà ngồi im cho đến khi khô mực.Sau nữa, ông T. nhiều lần NHÉO vào “chỗ kín” của bà và chụp hình gửi cho bạn trai mà bà mới quen.
– Ôi anh NNT gì đó ơi! Anh thù thì anh thủ TỔNG THỂ đi, anh thù đéo thù mỗi VÙNG KÍN của người ta thế nó hơi … BẤT CÔNG! TS anh lại còn đi NHÉO nó làm cái đéo gì nhỉ? À, hay anh muốn cho NÓ thành màu TÍM thủy chung chăng???
4. Một số người dân ấp Hòa An, xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến hàng loạt clip sex của ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách, và người tình bị phát tán ra ngoài. Kể từ hôm đó, nhiều người dân ở gần Trường Tiểu học Xuân Hòa 4 không thấy chị H. đi làm. Hiện không ai biết chị H. đang ở đâu sau khi nhận quyết định nghỉ việc vì lý do cá nhân kể từ ngày 1- 9.Trong khi đó, ông Viễn đã thừa nhận với các ngành chức năng của huyện Kế Sách rằng mình chính là nhân vật nam trong các đoạn clip, còn người nữ là người tình của ông. Ông Viễn cũng tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ được Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách công bố vào tuần sau.
– MK! Anh Viễn ơi anh ở cái tỉnh nghe tên rất mưu lược mà sao anh NGU vại? TS anh không nghe câu “Khi yêu đừng quay phim lại” bao giờ à? Giờ ăn nói thế nào à? Khó nhỉ? Hay anh viết tâm thư giống con bé hotgirl 96 tên gì gì đó cũng mới bị lộ đi! Mà thôi anh có làm đéo gì thì cái bọn xem phim của anh nó cũng bảo: Bố cứ thích XEM với SHARE đấy! Ờ!
5. Tối 17/9, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái dùng áo ngực bịt mũi, tháo chạy khỏi quán Karaoke đang bốc cháy dữ dội ở phố Nguyễn Khang (Cầu Giấy, Hà Nội). Câu chuyện đã gây chú ý cộng đồng. Nhiều ý kiến cho rằng cô gái đã rất nhanh trí và đây là một cách để mọi người học hỏi, tự cứu mình khi có hỏa hoạn. Tuy nhiên, cô gái cũng bị nhiều PHỤ NỮ trên mạng XH dèm pha vì là nhân viên BJ của quán karaoke, trên tay với chiếc áo ngực thoát thân.
– Đầu tiên phải khẳng định là cô gái BJ đó quá thông minh! Tôi không biết các mẹ bỉm sữa nghĩ thế nào chứ cô ấy mà cầm QUẦN SỊP che mũi mới phải LO chứ các mẹ nhỉ???
6. Vào tháng 2/2016, tại trại giam Công an tỉnh Quảng Ninh, nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ (SN 1974, trú tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) bị Viện KSND và cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện đang mang thai khoảng 25 tuần tuổi trong khi đang mang án tử hình về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Trong quá trình bị giam giữ, nhằm thoát việc thi hành án tử hình, Huệ đã nhờ Hưng “giúp” có thai với giá 50 triệu đồng. Hưng lấy tinh trùng của mình cho vào túi nilon (kèm theo bơm tiêm) và để vào nơi Huệ sắp đặt trước. Lợi dụng lúc được đi vệ sinh cá nhân vào buổi sáng, Huệ lấy túi tinh trùng mang vào nhà vệ sinh, dùng bơm tiêm tự bơm tinh trùng vào tử cung của mình để có thai. Việc mua bán tinh trùng được xác nhận xảy ra 2 lần vào khoảng tháng 8/2015.
– Tôi tra google thì được biết tinh trùng sẽ chết ngay sau khi ra ngoài không khí nên việc đặt tinh trùng vào TÚI NI LON là hoàn toàn không thể xảy ra! Vì vậy tôi nghi ngờ anh Hưng NGẬM tinh trùng bằng MỒM rồi lợi dụng lúc chị Huệ đi tiểu để BƠM TRỰC TIẾP cho chỉ! Nhắc lại là NGHI NGỜ thôi!
7. Theo Đại tá Ngọc, việc xô xát giữa các cán bộ CSHS huyện Đông Anh và PV Quang Thế là có. Cụ thể, khi lực lượng cảnh sát đang bảo vệ hiện trường (gồm công khai và hóa trang), lúc này có một số PV tiến tới hiện trường tác nghiệp, không xuất trình được thẻ nhà báo và các giấy giới thiệu cần thiết theo yêu cầu của những người bảo vệ hiện trường.“Quá trình làm việc, do yêu cầu và giải thích không được, đồng chí Ngô Quang Hưng và đồng chí Nguyễn Văn Thuyên (thuộc Đội CSHS huyện Đông Anh) có xô xát với PV. Đồng chí Hưng dùng tay gạt, trúng vào má PV Quang Thế và có hành vi giơ chân đá nhưng không trúng. Đồng chí Thuyên có gạt tay vào một máy quay” – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội nói.
– Tôi không bênh anh nhà báo, tôi cũng không bênh anh công an! Nói thật ra thì tôi vẫn quý các anh công an hơn vì nếu không có các anh ấy tôi đéo dám ra đường nói luôn cho nhanh! Nhưng vì các anh đánh nhau nên tôi chả biết ủng hộ anh nào, vì vậy anh nào KHỎE thì anh ấy THẮNG! Tôi sẽ đém từ 1 đến 10 rồi sau đó cầm tay anh CHIẾN THẮNG dơ lên! Vậy đã CÔNG BẰNG chưa?
8. Sài Gòn “thất thủ” chính là cụm từ mà nhiều người sử dụng để mô tả tình trạng giao thông hỗn loạn, cảm giác bất lực của người dân giữa dòng nước lớn sau trận mưa lịch sử tối 26/9 vừa qua. Không những thế, trong 2 ngày tiếp theo, Sài Gòn lại tái diễn tình trạng ngập sâu dù mưa chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Về nguyên nhân gây ra những điểm ngập trên địa bàn thành phố, ngoài lượng mưa “khủng”, Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM đã chỉ ra thêm nhiều nguyên nhân khác, trong đó có ý thức của người dân trong việc xả rác bừa bãi.
– Vậy là đã rõ thưa người dân Sài Gòn, các bạn sẽ bị ngập SUỐT ĐỜI cmnl do 2 nguyên nhân chính: Thời tiết và CON NGƯỜI! Vì cả 2 thứ ấy các bạn không thể thay đổi được! Việc duy nhất các bạn cần làm là XÓA XỔ cái Trung tâm điều hành chống ngập đó vì nuôi cũng PHÍ TIỀN THUẾ!
9. Một trường tiểu học ở huyện Phong Điền, TP Cần Thơ xây dựng nhà vệ sinh 30m2 trị giá 700 triệu đồng. Cũng ở huyện này, sân khấu của một trường mầm non xây hết hơn nửa tỷ đồng nhưng diện tích cũng chỉ 30m2.
– Tôi chả hiểu mấy ông nhà báo viết vậy có ý gì? Hay các ông nghĩ ở Cần THƠ thì người ta không CẦN TIỀN! Vớ va vớ vẩn!
10. Sau khi phóng sự về quán “bún chửi” ở phố Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) được phát sóng trên CNN, một cuộc tranh luận gay gắt nổ ra. Nhiều người tỏ ra bất bình cho rằng quán “bún mắng” lên truyền hình Mỹ đã làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Ngược lại, nhiều người lại tỏ ra thích thú và tự hào khi món ăn quê hương xuất hiện trên kênh truyền hình nổi tiếng.
– Tự hào quá đi chứ, cứ lên CNN thì cái gì cũng đáng tự hào! Thừa thắng xông lên của bún CHỬI mình phát huy tiếp phở ĐÁNH, mỳ CƯỚP, xôi GIẾP và thậm chí là cả chè HIẾP!
11. Liên quan đến cáo buộc ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế trong hơn 4 tháng qua đã đi hầu đồng 17 lần nhằm cầu thăng quan tiến chức, báo Dân Việt dẫn lời ông Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ Y tế cho biết, ngay sau khi biết thông tin về vụ việc, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã yêu cầu ông Tác giải trình. “Hiện tại theo yêu cầu của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, ông Tác đang làm tường trình để báo cáo rõ về sự việc này”, ông Trường khẳng định.
– Thứ nhất là ông Tác hầu đồng không vi phạm pháp luật, thứ 2 là ông không làm trong giờ hành chính, thứ 3 là ông cầu thăng quan tiến chứ là bình thường vì quan chức nào chả cầu như vậy không lẽ cầu giáng chức thì các anh chị mới hài long sao? Thứ 4 là ông đang bảo tồn 1 giá trị văn hóa phi vật thể điều này cần được tuyên dương! Cuối cùng, với 17 lần hầu đồng mà chưa lên được chức nào đã bị làm tường trình báo cáo và đứng trước nguy cơ CÁCH CHỨC như vậy thì tôi khuyên anh Tác (not Tag) nên chuyển sang hầu rượu có nhẽ hợp lý hơn, Thánh của anh chả GIÚP được cái đek gì!
12. Vào chiều ngày 17/10 khi Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng (Vinastas) công bố kết quả cuộc khảo sát trên 150 mẫu nước mắm tại 19 tỉnh, thành phát hiện có đến 101 mẫu (chiếm 67,33% số nước mắm được khảo sát) có hàm lượng arsen tổng vượt ngưỡng cho phép.Trước vụ việc “không bình thường” này, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho rằng có “mùi vị” tiêu cực và dấu hiệu câu kết bất lương. “Ai cũng biết thạch tín là một chất cực độc, thường được sử dụng làm thuốc diệt chuột, nên sự sợ hãi, hoang mang đối với nước mắm bao trùm lên người tiêu dùng. Nếu không xóa tan nỗi sợ hãi này thì ngành sản xuất nước mắm truyền thống đứng trước nguy cơ bị phá sản hàng loạt”, Bộ trưởng Tuấn nói.
– Ôi anh Vina TÁT ơi, anh TÁT quả này hơi bị được đấy anh TÁT ơi! Anh bảo vệ người tiêu dùng bằng phương pháp này rất hiệu quả đấy, phương pháp của anh là TIÊU DIỆT nhà sản xuất đúng không? Mả cụ nhà anh!
13. Tại cuộc họp sáng 24-10, Sở GTVT Hà Nội đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Đào Vịnh Thuấn – nhân viên thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội – do liên quan vụ đánh nữ nhân viên hàng không. Ông Thuấn là người đã giữ nữ nhân viên hàng không Nguyễn Lê Quỳnh Anh khi chị này bị Trần Dương Tùng đánh vào đầu. Cuộc họp do Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện chủ trì đã đánh giá nhân viên thanh tra giao thông Đào Vịnh Thuấn (sinh năm 1979) thuộc Đội Thanh tra cầu đường bộ, Sở GTVT Hà Nội vi phạm kỷ luật lao động, xin nghỉ việc vì lý do gia đình đi ra tỉnh ngoài nhưng không xin phép và có hành vi xúc phạm phụ nữ tại nơi công cộng gây phản cảm. Ông Vũ Văn Viện đánh giá những hành vi vi phạm của ông Đào Vịnh Thuấn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cán bộ công chức Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội.
– Thôi Thuấn ơi em ĐEN quá rồi em ơi! Giờ làm thế nào à??? Em tập HÍT ĐẤT cho anh ngày 50 cái nhé? Có tác dụng gì à??? Chả có tác dụng đéo gì đâu nhưng em TẬP LÀM QUEN đi vì sắp tới HÍT CỨT rồi em ạ!
14. Như báo chí đưa tin, ngày 21/10, Thanh tra Bộ KH&CN phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an Hà Nội tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính, là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu đang được bảo hộ. Có 2.349 sản phẩm được mang ra tiêu huỷ, trong đó có 726 túi xách, 1.057 ví da, 39 dây thắt lưng, 6 đồng hồ đeo tay…Tuy nhiên, một clip được tung lên mạng cho thấy tại buổi tiêu hủy, ngay sau khi người chủ trì tuyên bố lý do xong, chưa kịp mang hàng đi tiêu huỷ thì cả quan khách và người của Bộ xông vào lục lọi, lấy đi nhiều tang vật thu được. Điều đáng nói, những sự việc như vậy từng diễn ra tại Thanh tra Bộ KH&CN. Như cuối năm 2015, cũng trong một vụ xử phạt vi phạm hành chính với hàng thời trang nhái nhãn mác, giả xuất xứ, nhiều người trong Bộ cũng tới nhặt nhạnh mang về.
– Xin lỗi Bộ KHCN chứ tôi nghi ngờ cái clip đăng lên là dàn dựng chứ CÁN BỘ gì mà nom như 1 lũ ĂN CƯỚP như thế! Tiện đây xin hỏi luôn là Bộ có ĂN BUFFET ở đâu không nhỉ, nhìn cách hành xử QUEN LẮM!
15. Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa ban hành cảnh báo về các dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động mà người dùng có thể không biết và bị trừ tiền.Theo Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), trong thời gian gần đây, phương tiện thông tin đại chúng đưa tin liên quan đến việc mốt số nhà mạng đang ‘ăn chặn’ tiền của người tiêu dùng thông qua việc tự động cài đặt, đăng ký và gia hạn dịch vụ giá trị gia tăng – VAS (dịch vụ GTGT) mà người tiêu dùng không biết hoặc khó có thể kiểm soát. Điều này đã gây ra nhiều lo ngại cho những người tiêu dùng đang sử dụng điện thoại di động…
– TS các bạn nhà mạng thật quá bằng CON TÊ GIÁC, tôi kiểm tra cái mạng Mô tô thổ tả mà tôi sử dụng từ năm 2000 thì nhận thấy có 2 dịch vụ mà tôi không hề đăng ký cụ thể là dịch vụ MOBILET TV (goi TV1) và MHDVIET (goi HDV1). Mà tổ sư các bạn bắt tôi xem cả Ti vi lẫn phim của các bạn mà không 1 dòng thông báo cho tôi. Sau khi tôi gọi lên tổng đại thì được các bạn trả lời rằng: Tôi bị DÍNH khi CHẠM vào LINK quảng cáo của các bạn ở trên MẠNG! Thưa các bạn Mô tô nói riêng và các bạn nhà mạng nói chung, trên đời này có 5 thứ DÍNH ngay khi bạn CHẠM vào được xếp theo thứ tự như sau:
Thứ nhất là BUỐNG TRỨNG của mấy em 9x
Thứ 2 là Keo con voi
Thứ 3 là bã kẹo cao su
Thứ 4 là ĐƯỜNG LINK của nhà mạng
Thứ 5 là CỨT!
QUẢNG CÁO UBER:
https://www.uber.com/vi-VN/

26 Comments