Các chị nhìn thấy mầm nhà em có bị #kích #thích ko

Các chị nhìn thấy mầm nhà em có bị #kích #thích ko, em sản xuất mầm từ #Tâm. Các công đoạn sản xuất đều được em kiểm tra kỹ lượng từ khâu #ủ mầm đến đóng gói thành phẩm .
❤️ Mỗi cốc mầm là cả tâm huyết của nhà Chang đấy ạ He he bí quyết sấy mầm mà #khôngbịtanh ư ?
Không đâu làm được nhưng mà #mầmnhàChang lại làm được nhé , ai uống đều khen thơm ngon mà ngực vẫn tức nhoe nhoé nhaa
Hệ thống sấy tản nhiệt ly tâm nhà Chang đây nhé , mầm nguyên xơ sau khi sấy xong #mầm sẽ không bị đổi màu nhiều , đấy là cách sấy để giữ nguyên tinh hoa trong mầm đậu nành , mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất , từ khâu nguyên liệu , hạt đậu phải sạch , chuẩn từng hạt không sâu không mốc , chỉ cần một hạt hỏng , cả mẻ mầm của mình có thể phải bỏ đi hết !!!
Tất cả mọi thứ về nguyên liệu , quá trình làm #mầmđậunànhnguyênxơ sẽ được public hoàn toàn , để lại có được trọn vẹn niềm tin từ khách hàng như tâm niệm và mong muốn của Chang từ những ngày đầu bán hàng
Khi bạn dành tâm huyết vào việc gì đó thì bạn sẽ thấy mọi thứ thật vui vẻ, không phải đang làm mà đang tận hưởng cuộc sống, cũng có lúc bận rộn, có lúc mệt mỏi nhưng trên hết vẫn là niềm vui.
Làm bột đậu cũng là cả nguồn vui của nhà Chang đấy ạ, bà lúi húi nhặt đậu rồi mẹ Mon mang đi rửa, sấy, rồi nghiền, đóng túi, làm xong ngắm nghía những túi bột xinh xắn là bao nhiêu mệt mỏi tan biến đi hết cả
Nhà Chang chúc cả nhà một buổi tối vui vẻ!n

2 Comments