Review 10 chai nước hoa Calvin Klein chính hãng có sẵn giá tốt nhất 2019

Nước hoa Calvin Klein (CK) là sản phẩm trứ danh trong giới nước hoa, có sức hút mê hoặc với hương thơm quyến rũ nồng nàn. Và chắc chắn sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn là tín đồ của mùi hương mà không sở hữu một trong số chai nước hoa của thương hiệu cao cấp Calvin Klein.

Cùng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình với 10 chai nước hoa Calvin Klein chính hãng có sẵn giá tốt nhất 2019 dưới đây nhé!

Nước Hoa Nữ Calvin Klein Eternity For Women, 100ml

Nước hoa Eternity Calvin Klein là một thành công rực rỡ của Calvin Klein. Nó được thiết kế để tôn vinh cho cuộc hôn nhân của Calvin Klein. Eternity như một bài thánh ca mang những giá trị đặc biệt: tình yêu thương, gia đình và hoà bình. Dòng nước hoa này được tạo ra bởi Sophia Grojsman vào năm 1988.

Lớp hương giữa của Eternity CK là hoa cẩm chướng mang đậm tính chất cay nồng của hồ tiêu kết hợp với hương phấn từ cây vòi voi và xạ hương; cùng với các thành phần hương tươi mát ở lớp hương đầu và lớp hương giữa (cam quýt, hương xanh tự nhiên, hoa linh lan) rất phù hợp với mùa hè hoặc thậm chí là mùa đông nếu bạn biết cách xài một cách điều độ, nếu không nó sẽ khá nồng gây cảm giác khó chịu.

Eternity có một chút hương hoa cay (cẩm chướng) phảng phất trên mùi hương hoa hồng nồng nàn. Lớp hương cuối lại trở nên ấm áp khi cây vòi voi kêt hợp với gỗ đàn hương và xạ hương.

Chai nước hoa được thiết kế với hình dáng mỏng và cao, vòi phun nước hoa có hình chữ T độc đáo.

Eternity được lấy cảm hứng từ những lý tưởng về tình yêu vĩnh cửu và sự thân mật gắn bó dài lâu. Đây là một mùi hương hoa lãng mạn & hoàn hảo, được kết hợp hài hòa giữa hương hiện đại & cổ điển. Hương hoa này nhằm thể hiện phong cách hiện đại bất hữu của Calvin Klein.

Nước Hoa Nữ Calvin Klein Eternity For Women, 100ml có sẵn với giá gốc bán tại Sàn Vua Hàng Hiệu Việt Nam 

THÔNG TIN CHUNG

NĂM PHÁT HÀNH: 1988

GIỚI TÍNH: Nữ

PHONG CÁCH: Cổ điển, sang trọng, nữ tính

XUẤT XỨ: Mỹ

CHI TIẾT

NỒNG ĐỘ: Eau de Parfum

LƯU HƯƠNG: 7- 12h

NHÓM HƯƠNG: Floral – tông hoa

DUNG TÍCH: 100 ml

ĐỘ TỎA HƯƠNG: 2m

GIÁ SẢN PHẨM: 1.295.000  1.500.000 

Mua sản phẩm tại đây

Nước Hoa Calvin Klein CK2 Unisex, 100ml

Nước Hoa Calvin Klein CK2 Unisex, 100ml có sẵn ưu đãi cực lớn chỉ có ở Sàn TMĐT Vua Hàng Hiệu 

Hãng Calvin Klein đã trình làng mùi hương unisex từ những năm 1994, tạo dấu ấn lớn từ thời điểm đó. Kế tiếp là phiên bản unisex CK Be vào năm 1996. Trong năm 2016, Calvin Klein trở lại với truyền thống thị phần này và đã ra mắt một hương thơm mới đó là Calvin Klein CK2.

Thuộc nhóm hương Woody Aromatic, CK2 có hương đầu là sự kết hợp bất thường với wasabiquýt và lá violet. Hương giữa đá cuội ướt và được trộn lẫn với gốc đăng ten và hoa hồng. Hương cuối là cỏ vetiver,gỗ đàn hương và hương.

Thiết kế chai đơn giản nhưng cực kì độc đáo với hình dạng đảo ngược của phần nắp khiến cho CK2 thêm phần cá tính.

THÔNG TIN CHUNG

NĂM PHÁT HÀNH: 2016

GIỚI TÍNH: Unisex

PHONG CÁCH: Cá tính, hiện đại, trẻ trung

XUẤT XỨ: Mỹ

CHI TIẾT

NỒNG ĐỘ: Eau De Toilette (EDT)

LƯU HƯƠNG: 3 – 6h

NHÓM HƯƠNG: Woody Aromatic: hương gỗ thơm, thảo mộc

DUNG TÍCH: 100 ml

ĐỘ TỎA HƯƠNG: 1 cánh tay

GIÁ SẢN PHẨM: 1.320.000  1.600.000  

Nước Hoa Calvin Klein CK All For Women & Men, 100ml

Calvin Klein với hương thơm unisex tươi mới hơn nữa với nước Hoa Calvin Klein CK All For Women & Men. CK All là một thành phần làm mới với hương cam quýt, bao gồm mandarin. Hương trung tâm của nước hoa bao gồm hoa cam quýt và phân tử Paradisone, một phiên bản tăng cường của phân tử Hedione với hương thơm của hoa nhài. Các cơ sở là ấm áp và phương Đông, thêm một note hương của hổ phách.

Nước hoa được thiết kế một chai trắng mờ tạo cảm giác tinh tế, hiện đại