Sau hơn 1 năm chuẩn bị

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, lên kế hoạch và nhiều ngày tháng chờ đợi để nhận quyết định chính thức của Thầy Cô giảng viên của Học Viện Tài Chính. Thì ngày hôm nay, tôi xin thông báo đến các anh chị kế toán viên miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng rằng: ngay lúc này anh chị đã có thể đăng ký để chuẩn bị tham gia lớp Ôn thi Chứng chỉ kế toán hành nghề lần đầu tiên tổ chức ở Miền Trung ngay tại “ Thành phố đáng sống của Việt Nam” – Thành phố Đà Nẵng. Khai giảng chính thức 7h30 ngày 26/08/2017.
Để có thể tổ chức được lớp Ôn thi này, trước hết Cháu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chú Vũ Hữu Nam – Phó chủ tịch hội kế toán, kiểm toán Việt Nam- người đã lắng nghe, giúp đỡ và động viên Cháu trong suốt thời gian qua. Xin cám ơn các Đoàn thể, Doanh nghiệp- Những đơn vị đã tham gia hỗ trợ một phần kinh phí để tổ chức lớp Ôn thi, giúp đỡ một phần học phí không hề nhỏ cho các bạn kế toán viên Miền Trung. Và một lần nữa, em xin cảm ơn chị Tư Hiền Nguyễn ở Hà Nội, và anh Chung Thanh Tien ở Tp. Hồ Chí Minh- Những người luôn vì lợi ích chung của anh chị em kế toán trên khắp cả nước, trong thời gian dài đã cùng em đồng hành và tốn không ít công sức giúp đỡ Trung tâm em đại diện tổ chức lớp Ôn thi chứng chỉ hành nghề đầy vinh dự này.
Với sự quan tâm, giúp đỡ và động viên của các tổ chức, các anh chị em đồng nghiệp. Đó là cơ sở và động lực để tôi quyết tâm tổ chức lớp Ôn thi. Con đường nghề nghiệp phía trước còn rất dài, khó khăn là điều chắc chắn và tôi tin rằng sẽ chẳng có gì là không thể khi trên con đường đó vẫn còn rất nhiều người có cùng một mục tiêu, một hoài bão chung để sánh bước cùng nhau.Vì tôi thiết nghĩ, về sự phát triển kinh tế và phát triển con người của Tp.Đà Nẵng, “ Thành phố đáng sống của Việt Nam” không hề thua kém Tp. Hồ Chí Minh và Tp.Hà Nội. Thì chúng ta-những anh chị em kế toán Miền Trung cũng vậy, bởi chúng ta có đủ năng lực, hoài bão và quyết tâm để cầm trên tay những chứng chỉ giá trị thể hiện được đỉnh cao và chuyên môn nghề nghiệp.
P/s: Tổ chức lớp ôn thi đầu tiên này, về chất lượng phải đặt lên hàng đầu, vì vậy sẽ giới hạn số lượng tham gia là 60 anh chị đăng ký sớm nhất.
-Lớp ôn thi có mang tính chất hỗ trợ từ phía các Doanh nghiệp nên những đơn vị đăng kí theo nhóm chúng tôi sẽ xem xét và giới hạn số người tham gia/Đơn vị. Để cơ hội được trải dài và rộng hơn.
-Đối với những anh chị có nguyện vọng, quyết tâm thi chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên. Nếu số lượng đăng kí từ 30 hv trở lên, tôi sẽ tổ chức ôn thi 3 môn còn lại. Vì vậy khi điền trong phiếu đăng kí anh chị nhớ ghi nguyện vọng.
-Sau 3 ngày thông báo chiêu sinh. Số lượng đăng kí đã lên gần 30hv. Đây cũng là động lực quá lớn cho cá nhân tôi để tiếp tục đồng hành cùng các anh chị tổ chức các lớp về chuyên môn khác.
Cảm ơn sự tin tưởng của các anh chị!
Anh chị có thể đăng ký theo link: https://goo.gl/ZuCQsb hoặc tham khảo thông tin tại Trang của trung tâm tôi: https://www.facebook.com/ketoanaca/?fref=ts hoặc website: http://ketoanaca.com/…/thong-bao-chieu-sinh-lop-on-thi-chu…/.