Toàn cảnh Công viên Chi Lăng Sài Gòn thất thủ vì cơn bão mua sắm với hơn một ngàn người đã rồng rắn xếp hàng để chờ được tới lượt đi mua sắm hàng của lũ tư bàn giãy chết

Toàn cảnh Công viên Chi Lăng Sài Gòn thất thủ vì cơn bão mua sắm với hơn một ngàn người đã rồng rắn xếp hàng để chờ được tới lượt đi mua sắm hàng của lũ tư bàn giãy chết -khai trương cửa hiệu đầu tiên tại VN của H&M, thương hiệu thời trang bình dân phổ cập thuộc hàng top của thế giới.
11 giờ 9/9 mới khai trương như từ tờ mờ sáng, thậm chí từ khuya hôm qua đã có không ít già trẻ giá trai tây ta xếp hàng xí chỗ không thua gì cảnh phụ huynh xếp hàng xin cho con vô trường điểm hay thưở tem phiêu mua hàng phân phối xưa. Dẫu dự đoán được điều này, nhưng vẫn bất ngờ vì mức độ đông đảo những dòng người xếp hàng vẫn mỗi lúc một đông, dư sức bao 2 vòng công viên.
clip 1 là cảnh công viên Chi Lăng ngập trong những dòng người chờ được mua sắm. Clip 2 là các nhơn viên của H&M đã nhảy tập thể chào mừng sự kiện trước giờ khai trương.
Lễ khai trương rất ngắn gọn. Không có quan chức abcd này kia. Chỉ có 3 vị của H&M, trong đó có giám đốc vùng, cửa hàng trưởng H&M làm lễ cắt băng chưa đầy 1 phút. Trước đó là màn đồng diễn chào mừng của tất cả nhân viên cửa hàng H&M. Một lễ khai trương đúng kiểu tư bản giãy chết, không bao giờ sánh được xứ thiên đàng xhcn chuông lễ nghi phong bì của chúng ta. Trộm nghĩ nếu lễ khai trương của xứ ta mà vậy chắc sẽ khối a 3, chị 4, chú 7 dượng 5 bác 2 thím 6 rầu thúi ruột vì cái nghề đi dự khai trương sẽ bị mai một. Mất một nguồn thu quan trọng không nằm trong kê khai tài sản khi “quà dự khai trương” bèo lắm thì cũng dăm bảy ngàn chục ngàn tổng thống Mẽo hay căn hộ dự án, biệt thự cạnh nhà …. hehe

11 Comments