Vòng đá sức khoẻ Tourmaline

Vòng đá sức khoẻ Tourmaline
Tourmaline có rất nhiều màu sắc khác nhau. Do vậy mà người ta cho rằng tên nó bắt nguồn từ tiếng Singhalese, Tourmali, có nghĩa là “tinh thể nhiều màu”.
Không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho chủ nhân khi được sánh cùng họ mà tourmaline còn có công dụng chữa bệnh rất tốt. Như vậy, đeo trang sức đá tourmaline vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe.
‼️CÔNG DỤNG CỦA TOURMALINE ‼️
Tourmaline đen cực kì hiệu quả khi cần tỉnh táo và cũng làm cân bằng những người hay “mơ mộng”. ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ.
Tourmaline đen cũng giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe, nó có thể dùng cho các bệnh về lưng và thận cũng như giúp giảm đau.
Tourmaline lam làm hoạt hóa chakra họng và trán, nên rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng, phổi và mắt.
Tinh thể này còn được dùng để chữa các vết phỏng.
Tourmaline lục có liên hệ với chakra tim, giúp mở lòng và đem lại tình yêu cùng lòng trắc ẩn.
Tourmaline lục cân bằng cảm xúc, từ đó loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp ngủ sâu và đem lại yên bình. Nó có thể được dùng để chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân.
Tourmaline hồng giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn, nó là sự lựa chọn tốt cho những người từng bị ngược đãi. Nó cũng có khả năng làm dịu nỗi đau mất mát.
Trên phương diện thể chất, tourmaline hồng còn được dùng cho các bệnh về tim, phổi và da.
Tourmaline vàng kích hoạt chakra tinh thểm rối dương, óc sáng tạo và trí thông minh, đem lại sự sáng suốt cho đầu óc và tăng cảm giác mạnh mẽ và can đảm.
Tóm lại, tourmaline là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả thời trang và sức khoẻ của bạn
‼️Giá 1xxx !!!

Tin liên quan::

Với độ tinh khiết cao giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ fucoidan japan còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, mỡ máu, giúp điều hòa và ổn định huyết áp.