Đồng hồ điện thoại trẻ em INAP X

Hè tới nơi rồi hãy cùng sản phẩm đồng hồ điện thoại trẻ em INAP X đi muôn nơi mà không bao giờ để lạc mất thiên thần yêu quý của bạn. Sản phẩm đồng hồ thông minh này cho phép bạn giữ liên lạc, giúp bạn luôn biết được thiên thần bé nhỏ của mình đang ở đâu? Nếu như ba mẹ đã có Iphone X thì bé yêu của bạn đã có INAP X thật quá thú vị phải không nào? Dòng sản phẩm đồng hồ điện thoại trẻ em INAP X được thiết kế với màn hình màu tai thỉ tương tự như sản phẩm Iphone X sẽ là một sự trải nghiệm hấp dẫn đối với bé.

Đồng hồ điện thoại trẻ em INAP X
Đồng hồ điện thoại trẻ em INAP X

Dòng đồ hồ điện thoại INAP X
– Nhằm đáp ứng sự đa dạng trong nhu cầu sử dụng của nhiều bậc phụ huynh, không cần quá hiện đại nhưng vẫn giúp các bạn đảm bảo sự an toàn cho bé cưng nhà mình. Đồng hồ INAP X đã được lược bỏ đi nhiều chức năng định vị nhưng vấn giữ nguyên chức năng nghe gọi phổ thông. Đây là một trong những số ít sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của bậc cha mẹ không cần đến một chiếc đồng hồ định vị.
– Đồng hồ điện thoại INAP X được nâng cấp với chức năng chụp ảnh với khả năng chị từ xa được tích hợp đèn Flash giuos bạn có thể chụp ảnh được rõ nét trong môi trường thiếu ánh sáng. Với trọng lượng chỉ với 38g vô cùng nhẹ nên phù hợp với tất cả các bé. Tuy nhiên, sản phẩm đồng hồ INAP X lại không có khả năng chống nước bên bạn cần cân nhắc khi cho bé tiếp xúc với nước.
– Tất nhiên, sản phẩm đồng hồ điện thoại INAP X không định vị bằng GPS hay Wifi nhưng về mặt cơ bản nó vẫn hỗ trợ bạn định vị qua LBS bạn có thể dựa vào hệ thống viễn thông như ( Sim điện thoại) để có thể định vị được vị trí của bé thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại. Sản phẩm INAP X sử dụng Micro sim của tất cả những nhà mạng hiện nay với chế độ định vị có thể cài đặt theo chế độ thay đổi từ 1 phút cho tới 1 tiếng.
– Về chức năng cơ bản thì sản phẩm đồng hồ INAP X vẫn rất giống những dòng sản phẩm đồng hô điện thoại trẻ em khác có thể nghe gọi 2 chiều và có tính năng cuộc gọi bí mật, tin nhắn 2 chiều từ đồng hồ của bé tới điện thoại của ba mẹ và ngược lại. Và cuộc gọi khẩn cấp SOS tới 3 số điện thoại được cài sẵn và danh bạn có thể chứa được 10 số của người thân.

Thông tin sản phẩm đồng hồ điện thoại INAP X
– Trọng lượng: 38g.
– Kích thước: 38g.
– Không có khả năng chống nước.
– Chất liệu vỏ và dây đeo: Vỏ nhựa, dây đeo bằng silicon dẻo.
– Chip GSM: MTK6261D.
– Dải tầm GSM: 850/900/1800/1900 Mhz.
– Sim và nhà mạng: Có Micro và tất cả những mạng.
– Định vị hỗ trợ qua LBS: Có.
– Loại màng hình: LCD màu, cảm ứng.
– Kích thước của màng hình: 1,54 inch-240×240 pixels.
– Dung lượng Pin: 400mAh.
– Đèn pin led: có.
– Hiệu điều hành tiêu chuẩn của hãng.
– Bản đồ: Google Map

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm đồng hồ điện thoại INAP X mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, đã mang đến một cái nhìn mới cho các bạn về dòng sản phẩm đồng hồ điện thoại tiện ích này.

Xem thêm tại đây: http://thoitrangmebe.com.vn/blog/dong-ho-corum-la-cua-nuoc-nao/