Tại sao đồng hồ Thụy Sĩ lại đắt

Đối với những người sành sỏi về đồng hồ đều biết rằng cổ máy thời gian đến từ đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp thường có mức giá rất cao. Thậm chí, có những mẫu đồng hồ còn đắt hơn cỉa chiếc xe Ferrari như Vacheron Tour de I’lle lên đến mức 1.25 triệu USD tương đương 28 tỷ đồng hay Patek Philippe Ref 5016P có giá 850.00USD. Vậy có bao giờ chúng ta lại đặt ra câu hỏi “ Tại sai đồng hồ Thụy Sĩ lại đắt không?”. Hãy cùng Chiaki.vn đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

Tại sao đồng hồ Thụy Sĩ lại đắt
Tại sao đồng hồ Thụy Sĩ lại đắt

Đồng hồ Thụy Sĩ xuất thân từ danh gia vọng tộc
– Nhắc đến đồng hồ hầu như mọi người đều nghĩ đến đất nước Thụy Sĩ. Chúng ta, vẫn thường có câu nói nhắn nhủ nhau “ Đến nước Đức để mua oto và đến đất nước Thụy Sĩ để mua đồng hồ”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ cho bạn thấy rằng đồng hồ Thụy Sĩ được định vị trong trái tim mọi người như thế nào rồi nhé.
– Dù đã trải qua lịch sử phát triển trường kì, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn phát triển vô cùng mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay. Mang đến những thương hiệu đồng hồ danh giá bậc nhất trên thế giới, với những cỗ máy thời gian hoàn mỹ nhất. Bởi vậy, thương hiệu “ đồng hồ Thụy Sĩ” đã chính thức đi vào lịch sử trên thế giới, luôn là niềm khao khát của nhiều người.
– Vì thế, giá trị của thương hiệu cũng là một trong những yếu tố khiến đồng hồ Thụy Sĩ có mức cao so với mặt bằng chung. Đồng hành cùng chiếc đồng hồ Thụy Sĩ khiến chủ nhân cảm thấy tự tin và đẳng cấp và thời trang hơn.

Niềm tự hào biểu tượng “ Swiss made”
Chúng ta, vẫn thường mong mỏi sở hữu cổ máy gắn mác “ Swiss made” tại vị trí 6h đã trở thành niềm tự hào của bất cứ chiếc đồng hồ nào được gắn lên. Điều kì đã khiến dòng chữ “ Swiss made” trở nên danh giá đến vậy?
– Máy đồng hồ Thụy Sĩ và được sản xuất trực tiếp tại đất nước Thụy Sĩ.
– Máy đồng hồ phải được lắp ráp tại Thụy Sĩ.
– Sản phầm đồng hồ được sản xuất cuối cùng tại đất nước Thụy Sĩ.
– Có đến 60% bộ phận trong máy được sản xuất tại Thụy Sĩ.
Cho nên, cổ máy thời gian Thụy Sĩ luôn được chế tác một cách tinh xảo, không chỉ sở hữu bộ máy trơn tru và trau chuốt, thiết kế bề ngoài tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết và đường nét dù là nhỏ nhất. Chất lượng thiết kế đỉnh cao của đồng hồ Thụy Sĩ đã in đậm trong tâm trí của dân chơi đồng hồ. Vì thế, biểu tượng “ Swiss made” đã được xem là minh chứng vô cùng hùng hổ cho chất lượng và giá trị của chiếc đồng hồ.

Chất lượng vượt trội và bền bỉ với thời gian
– Bạn không cần phải hoài nghi, cổ máy thời gian có độ chính xác gần như tuyệt đối mức sai số chỉ khoảng 5s/ngày. Đối với, những mẫu đồng hồ cao cấp sử dụng công nghệ toubillin thì gần như không có sự sai số.
– Một trong những lý di khiến đồng hồ Thụy Sĩ đạt chất lượng vượt trội như thế? Đất nước đã có lịch sử chế tác từ lâu đời, nắm giữ những tinh hoa của nghệ thuật chế tác đồng hồ, nghệ nhân luôn tỉ mẩn với những mẫu đồng hồ bằng niềm tự hòa và hãnh diện. Không những thế, đồng hồ Thụy Sĩ luôn tạo nên sự cân bằng những linh kiện quý hiếm như: Đá hồng ngọc, lam ngọc, kim cương và mặt kính sapphire.

Chắc có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời tại sao đồng hồ Thụy Sĩ lại đắt? Siêu thị trực tuyến Chiaki.vn là một trong những địa chỉ bán hàng online uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến đây các bạn dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm đồng hồ chính hãng cao cấp với mức giá phải chăng.

Xem thêm tại đây: http://quaaotreemgiare.com/vi-sao-dong-ho-thuy-si-bac-ty-khien-dang-may-rau-khao-khat/