Chọn bộ đồ sau sinh mùa thu cho mẹ

Lần đầu làm mẹ các chị em phụ nữ còn rất nhiều bỡ ngỡ về việc lựa chọn bộ đồ sau sinh, họ luôn lo lắng không biết sau khi sinh cơ thể mình sẽ như thế nào và mặc đồ ra sao để tiện lợi nhất và phù hợp với thời tiết, vừa gọn gàng lại vừa có thể bảo vệ cho sức khỏe. Cùng dành thời gian tham khảo bài viết sau đây Chiaki shop sẽ đưa ra một số lời khuyên cho các mẹ để lựa được những bộ đồ sau sinh ưng ý nhất cho mình khi tiết trời chuyển sang thu nhé.

Chọn bộ đồ sau sinh mùa thu cho mẹ
Chọn bộ đồ sau sinh mùa thu cho mẹ

Cách chọn bộ đồ sau sinh phù hợp trong mùa thu

Bạn nên biết rằng cơ thể phụ nữ sau sinh còn rất yếu, vì thế dù thời tiết nào thì bạn cũng cần phải giữ ấm cho cơ thể chứ không nên phong phanh sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Những bộ quần áo dài tay chắc chắn sẽ không thể thiếu trong tủ đồ sau khi bạn sinh, nó sẽ có tác dụng quan trọng trong việc giữ ấm cho cơ thể và mang lại cho bạn sự tự tin với thân hình gọn gàng hơn. Với thời tiết mùa thu không lạnh cũng không quá nóng, đây là điều kiện thời tiết rất tốt mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Vì vây, sau khoảng thờ gian ở cữ các mẹ có thể chọn những bộ áo cộc tay quần dài vì chân vẫn cần giữ ấm tránh bị tê nhức buốt chân về sau.Có rất nhiều mẫu bộ đồ sau sinh cho các bạn lựa chọn như:

– Bộ đồ sau sinh cài cúc: Với bộ đồ này bạn có thể tháo khuy ra để cho con bú dễ dàng và lịch sự. Mẫu đồ này sẽ mang lại cho các mẹ mới sinh sự tiện lợi khi cơ thể còn mệt mỏi.

– Bộ đồ sau sinh có thể cho con bú tiện lợi với dạng nắp yếm ở ngực và các mẹ có thể để khăn xô để thấm hút sữa.

– Bộ đồ sau sinh cho con bú kéo bằng khóa: Đây là bộ đồ có thiết kế án tượng với sự kết hợp mở cúc từ trên xuống và kèm theo dây kéo khóa lịch sự bạn có thể tự tin trong việc cho con bú khi đi ra ngoài.

– Bộ cho con bú vén lên: khi con bú áp người vào mẹ sẽ mang lại cảm giác gần gủi và thân thương.

Đây là một số lời khuyên dành cho bạn để có thể lựa chọn những bộ đồ sau sinh phù hợp nhất với tiết trời mùa thu. Nếu như còn băn khoăn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn. Hy vọng, Chiaki shop sẽ được đồng hành cùng các bạn trong khoảng thời gian làm mẹ khó khăn nhưng cũng thật tuyệt vời.

Xem thêm: http://dobothethao.com/chon-bo-do-sau-sinh-mua-dong-cho-me/