Bạn biết xe tập đi cho trẻ 6 tháng tuổi tại Babimart?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ các kỹ thuật công nghệ, trẻ phát triển như thế nào cho tốt luôn làm đau đầu các bậc phụ huynh. Babimart giới thiệu xe tập đi cho trẻ 6 tháng tuổi với những thiết kế thích hợp cho bé nhà bạn. 
 
Tại Babimart, xe tập đi được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, màu sắc đẹp đẽ, tươi sáng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cũng như những tai nạn không mong muốn cho bé nhà bạn. Bởi xe có các khung đỡ cực kỳ chắc chắn được làm từ những kim loại có tính bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong suốt quá trình tập.
 
Xe được thiết kế phù hợp với sự phát triển chiều cao cho trẻ 6 tháng tuổi, thiết kế cực kỳ gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao. Khoang trong của xe rất rộng rãi giúp bé thoải mái di chuyển mà không sợ bị hạn chế. Ngoài ra, bên trong khoang xe còn có đệm đỡ ngay phía sau để phòng bé có khả năng bị ngã trong quá trình tập đi hoặc khi bé bị mỏi chân có thể ngồi xuống bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi vệ sinh xe bạn có thể lấy tấm đệm đỡ ra để giặt và phơi khô thoải mái.
 
Phía trước xe còn có 1 chiếc bàn nhựa nhỏ được gắn liền với thân xe, giúp bé để tay hoặc bạn có thể để bất cứ thứ gì gọn nhẹ lên đó phục vụ cho việc chăm bé. Bên trên chiếc bàn nhỏ còn có những thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, giúp bé phát triển tư duy cũng như thu hút sự thích thú của bé mà không sợ sự nhàm chán khi ngồi trong xe.
 
Phía sau thân xe còn được thiết kế 1 chiếc tay cầm khá dài, giúp bạn có thể thoải mái giúp bé di chuyển khi cần thiết. Hoặc bé có thể tựa lưng về phía sau với thiết kế tựa lưng ngay phía sau xe cực kỳ chắc chắn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bánh xe có 8 bánh và độ ma sát của bánh cực kỳ cao giúp bé giữ tốt thăng bằng khi tập đi mà không sợ bị ngã.
 
Khi lựa chọn xe tập đi cho trẻ 6 tháng tuổi, bé sẽ biết đi nhanh hơn, giúp hệ cơ và xương phát triển vững chắc tạo điều kiện cho bé luôn tự tin hơn trong những bước đi trên chính đôi chân của mình. Ngoài ra, khi bé được vận động nhiều các kỹ năng quan sát, cảm nhận và định hướng cũng được phát triển theo hướng toàn diện, giúp cho bé giao tiếp tốt hơn với thế giới xung quanh.
 
Đến với babimart, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn xe tập đi cho trẻ 6 tháng tuổi mà không cần lo lắng vì chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn được mua với giá rẻ nhất và chất lượng nhất trên toàn quốc. Hãy trở thành khách hàng thông minh bạn nhé!
Xem thêm: menhmongdatque.com/gioi-thieu-ve-xe-tap-di-cho-tre-6-thang-tuoi/