Các nước châu Âu nên du lịch?

Châu  Âu với vẻ đẹp mộng mơ, kiêu sa, diễm lệ của những thắng cảnh thiên nhiên và những công trình kiến trúc độc đáo, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Các nước châu  Âu nên du lịch như Pháp, Ý hay Đức, Tây Ban Nha… đều sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm như được “lạc trôi” vào thế giới thần tiên, được thưởng ngoạn những cảnh sắc đẹp tựa bức tranh nghệ thuật, được thưởng thức những hương vị món ăn đặc trưng của từng vùng miền. 
 
Nếu bạn muốn du lịch châu  u trong thời gian tới và băn khoăn không biết nên đến những nước nào thì có thể tham khảo ngay cẩm nang “các nước châu  u nên du lịch” dưới đây của Babar Travel nhé. 
 
Pháp 
 
Sở dĩ Pháp là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến vì xin visa du lịch Pháp tỷ lệ đậu cao nhất so với các nước khác trong khối EU nói riêng và toàn châu  Âu nói chung. Pháp còn được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của thế giới, thủ đô Pari hoa lệ nổi tiếng với những công trình kiến trúc ấn tượng, là niềm tự hào của người dân Pháp. 
 
Với độ cao 300m, tháp Effiel là biểu tượng của thủ đô Pari thơ mộng đồng thời là chứng nhân lịch sử khi đã trải qua biết bao thăng trầm cùng với sự phát triển thịnh vượng của nước Pháp. 
 
Ngoài tháp Effiel thì bạn cũng nên ghé thăm bảo tàng Louvre tại Pháp. Nơi đây có rất nhiều hiện vật, tư liệu về nền văn minh cổ đại, giúp bạn hiểu hơn về xã hội thời xưa và kiến trúc của nghệ thuật hồi giáo. 
 
Bỉ
 
Láng giềng của Pháp chính là nước Bỉ, nơi nổi tiếng với thủ đô Brussels, trái tim của cả châu  Âu. Tại đây, một số địa điểm du lịch mà du khách nhất định không được bỏ qua: quảng trường Groote Markt nằm ngay tại trung tâm của thủ đô Brussels, nơi đây thậm chí còn được vinh danh là một trong những di sản thế giới và được Unesco công nhận. 
 
Hà Lan
 
Một trong những nét đặc biệt của đất nước Hà Lan chính là ½ diện tích quốc gia nằm ở dưới mực nước biển, chinh phục du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên và trữ tình của mình. Những chiếc cối xay gió hay những cánh đồng hoa tuy – lip trải dài với nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng an nhiên, tĩnh tại cảu một bầu không khí trong lành. 
 
Các nước châu  Âu nên du lịch mà Babar Travel chia sẻ với du khách trên đây hy vọng sẽ mang đến cho hành trình của bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. 
 
Xem thêm: http://www.babartravel.com/kinh-nghiem-du-lich-tho-nhi-ky-khi-mua-qua-ve-nha/