Cách lựa chọn một đôi giày phượt cho nữ – Phần 11

Sự thông thoáng
Sự thông thoáng đảm bảo cho đôi bàn chân của bạn được thông gió tốt, làm giảm hoặc loại bỏ sự tích tụ hơi ẩm trong tất và giày leo núi của bạn. Lượng khí lưu thông có được nhờ những lớp vải lưới và chất liệu siêu nhẹ, dễ thở được sử dụng trong thiết kế của những đôi giày. Những đôi giày phượt cổ cao không thường được biệt đến với sự thông thoáng vì chúng từ trước đến nay đều được thiết kế hoàn toàn bằng da để tăng độ bên và sự hỗ trợ lên cổ chân, và một vài mẫu vẫn sử dụng lớp vải ngoài hoàn toàn bằng da. Việc sử dụng vải lưới và chất liệu siêu nhẹ cho phép tăng sự thông thoáng của những đôi giày cổ cao. (Để biết thêm địa chỉ bán giày leo núi vui lòng click tại đây )
Một tính năng bổ sung liên quan đến sự thông thoáng (và đôi lúc thiếu điều đó) là việc lớp lót thiết kế đầy kỹ thuật cung cấp khả năng chống mùi, chống khuẩn và kiểm soát khí hậu. Chúng tôi nghĩ rằng đây là những tính năng đáng chú ý có liên quan đến khả năng thông thoáng và sự thoải mái trong nhiệt độ nóng và lạnh.
Sự vừa vặn
Sự vừa vặn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc trước khi lựa chọn một đôi giày. Chúng tôi cung cấp cho bạn những đánh giá mang tính so sánh kỹ lưỡng về những đôi giày cao cổ tốt nhất của nữ và lưu ý về nhũng kiểu dáng riêng biệt cũng như sự khác nhau về đồ cao của cổ giày, nhưng lựa chọn được kích cỡ phù hợp là điều tốt nhất khi bạn thử một đôi giày. Sau tất cả, đôi giày mới của bạn nên có thể đi cùng bạn trong hàng nghìn dặm đường, và đảm bảo một sự vừa vặn tốt nhất sẽ cho bạn sự thoải mái và hỗ trợ lâu dài. Dưới đây là những cân nhắc quan trọng để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thử và lựa chọn kich cỡ giày.