Chương trình Mẹ Quê Hương

Bộ ảnh hậu trường lưu giữ những khoảng khắc đong đầy niềm vui của những cụ già neo đơn tại Viện dưỡng lão Thiên Ân. Chương trình Mẹ Quê Hương của Sao Khuê không phải là một chương trình nghệ thuật, hay đơn thuần là một chuyến đi mang tặng những món qùa vật chất, mà là dịp để mọi người gặp gỡ và tạo cho nhau những tiếng cười, những niềm vui đơn giản. Sau khi kết thúc chương trình trình diễn thời trang, và văn nghệ, các Ma Soeur có nói là hầu hết các cụ tới giờ ăn vẫn giữ nguyên lớp makeup trên mặt, và tỏ ra rất thích thú vì thật hiếm có dịp các cụ mới được mặc đẹp, cùng nhau tham gia trình diễn như thế này.

Thay mặt những người thực hiện chương trình gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị và các bạn Nguyễn Thanh, Vu Tuan, Võ Hùng, Nguyễn Tuấn Phong,…. dù rất bận nhưng vẫn dành thời gian của ngày cuối tuần để mang đến một chương trình ý nghĩa và nhiều niềm vui thế này.

P.S: Hình hậu trường chụp trong lúc mọi người đang rất tất bật làm việc nên mang tính chất dìm hàng nhẹ, mọi người thông cảm kakakaka. Các bạn có thể xem thêm các bài viết về Thời trang tại link sau đây: http://blogthoitrang.net/cam-nang-mac-dep/chon-ao-phong-nam-co-co-theo-dang-nguoi-nhu-the-nao