Đánh giá về áo gió nữThe North Face Radium Hi-Loft _P4

 Những ứng dụng tốt nhất.

Chiếc áo khoác North Face Radium Hi-loft được thiết kế cho những buổi leo núi. Lớp áo này được sử dụng tốt nhất khi là một lớp áo mặc giữa ở dưới một lớp áo khoác hoặc thậm chí là chiếc áo khoác trượt tuyết cách nhiệt vào những ngày thực sự lạnh, bất kể bạn đang đi tháng máy hay đang đi vào khi vực nông thôn. Chiếc áo lông cừu này cũng rất phù hợp cho nhũng ngày lạnh mà bạn muốn đi bộ đường dài hay đi leo núi, đặc biệt là leo núi đá tự do đa điểm trong điều kiện khắc nghiệt, nơi mà bạn không muốn phải thay quần áo quá nhiều lần. Chiếc áo khoác thông thoáng này sẽ tỏa bớt nhiệt mà bạn tạo ra trong khi đang leo núi và giữ bạn ấm áo khi đang đứng yên, dĩ nhiên nếu không có quá nhiều gió.
 
Giá cả
Chiếc áo khoác này có giá cao ngang với một trong những chiếc áo lông cừu đắt tiền mà chúng tôi từng thử. Trên thực tế, những chiếc áo lông cừu đa chức năng trên thị tường ngày nay dường như hơi tốn kém. Một phần lý do chính là vì thiết kế và chất liệu phúc tạp mà những chiếc áo này sở hữu. Trong trường hợp chiếc áo North Face Radium Hi-Loft, chúng tôi sẵn sàng chi trả với mức giá đó dựa vào chất lượng và sự đa chức năng mà chúng tôi có thể có được từ chiếc áo này. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp áo mặc trượt tuyết và chiếc áo lông cừu để đi dạo quanh thị trấn mà không có dây đai, vậy thì chiếc Marmot Flashpoint sẽ là sự lựa chọn tốt hơn nhiều.
 
Kết luận
Không có một chiếc áo lông cừu nào sẽ hoàn toàn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu dã ngoại của một cô gái, đặc biệt là nếu cô ấy tham gia và nhiều dạng hoạt động ở trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Và thanh thật mà nói, hầu hết trong chúng ta đều có một chiếc áo lót lông cừu ở trong tủ quần áo của mình! Chiếc áo khoác North Face Radium Hi-Loft nổi bật đôi với chúng tôi nếu so với một vài loại áo lông cừu mà chúng tôi đã từng khác nhờ vào độ ấm, sự mềm mại và thiết kế độc đáo. Đó là lý do chúng tôi trao nó giải thưởng Editor’s Choice.
 
Nếu có nhu cầu, các bạn hãy xem thêm địa chỉ mua áo gió nam tại wetrek 

Xem thêm thông tin khác tại: www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/hanh-phuc-dau-chi-la-dich-den-p2-581.html