Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi văn phòng cũ quá nhỏ, diện tích và mặt bằng không đáp ứng với điều kiện kinh doanh của công ty bạn thì việc di dời đến một địa chỉ mới, rộng lớn hơn và khang trang hơn là điều tất nhiên. Nhanh tay liên hệ với công ty Kiến Vàng Sài Gòn để được sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá cực sốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Ngay sau khi tổng đài viên nhận được thông tin, địa chỉ của quý khách hàng, các cán bộ và nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ nhanh chóng di chuyển đến và khảo sát đồ đcaj, quãng đường vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới và từ đó đưa ra giá chính xác cho quý công ty. 
 
Về công đoạn triển khai hợp đồng, nhân viên đóng gói sẽ phụ trách công việc đóng gói và thu xếp các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu và những đồ dùng nhỏ, đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật gì. Nhân viên kỹ thuật, điện tử sẽ phụ trách việc tháo dỡ các thiết bị công nghệ điện tử có trong văn phòng của bạn như điều hoà, tủ lạnh, quạt cheo tường, hệ thống máy vi tính và nhiều thiết bị máy móc khác. Nhân viên thợ mộc sẽ phụ trách về vấn đề đồ dùng nội thất như bàn ghế và tủ trong văn phòng. Nhân viên viễn thông sẽ hoàn toàn phụ trách về những gì liên quan đến mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống thông tin… 
 
Cuối cùng, chính là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Sau khi chủ văn phòng kiểm kê lại toàn bộ đồ vật, thiết bị có trong văn phòng không xảy ra hư hỏng hay thất lạc gì thì mới tiến hành thanh toán hợp đồng theo như đã ký kết. Tất nhiên, trong suốt quá trình vận chuyển sẽ không phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào. 
 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn được biết đến với thương hiệu uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của cả một tập thể, Kiến Vàng Sài Gòn luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cước tiết kiệm nhất trên thị trường. 
 
Công ty chúng tôi nhận chuyển văn phòng trọn gói vào tất cả những ngày trong tuần, không kể chủ nhật hay những ngày lễ tết. Kiến Váng Sài Gòn cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản và đồ đạc của văn phòng nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc hay mất mát hàng hoá, tài sản. 
 
Kiến Vàng Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý văn phòng!