Giờ làm việc vietcombank như thế nào?

Vietcombank –Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hiện đang là một trong ba ngân hàng lớn nhất, đông khách nhất tại Việt Nam. Khách hàng của vietcombank không chỉ gồm các cá nhân mà còn có rất nhiều khách hàng là cơ quan, đơn vị, tổ chức và các doanh nghiệp lớn khác. Vì vậy, dù chất lượng phục vụ của ngân hàng có tốt, khi khách tập trung nhiều thì cũng vẫn sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của các khách hàng. Để giao dịch cho thuận lợi, việc nắm bắt rõ giờ làm việc vietcombank sẽ giúp bạn tránh việc đến đúng thời gian ngân hàng nghỉ, vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng công việc và mất công sức. 
1. Giờ mở cửa và đóng cửa của ngân hàng vietcombank
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là hệ thống ngân hàng lớn, có các chi nhánh và phòng giao dịch trên hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tuy nhiên, không phải chi nhánh và phòng giao dịch nào cũng có cùng thời gian mở cửa và đóng cửa: hầu hết là các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank đều bắt đầu làm việc vào 8h sáng và kết thúc vào lúc 16h30 chiều, tuy nhiên một số chi nhánh, phòng giao dịch lớn, có lượng giao dịch lớn có thể mở cửa sớm hơn vào 7h30 sáng và đóng cửa muộn hơn vào lúc 17h chiều.
2. Giờ làm việc của vietcombank từ thứ hai đến thứ sáu
Giờ làm việc vietcombank tại các phòng giao dịch, chi nhánh cũng có sự khác nhau, các chi nhánh lớn có giờ làm việc nhiều hơn, nhưng về nguyên tắc là không quá 8h/ngày làm việc. Cụ thể:
Đối với hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch:
Buổi sáng: từ 8h đến 11h30
Nghỉ trưa: từ 11h30 đến 13h
Buổi chiều: từ 13h đến 16h
Đối với một số chi nhánh, phòng giao dịch lớn:
Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30
Nghỉ trưa: từ 11h30 đến 13h
Buổi chiều: từ 13h đến 16h30
Mặc dù 16h30 hoặc 17h ngân hàng mới đóng cửa tuy nhiên, khi đến giao dịch, các bạn nên sắp xếp thời gian đến trước tầm 30 phút để tránh gặp các sự cố bất ngờ, hoặc đông quá, chờ đến lượt thì hết giờ.
3. Ngân hàng vietcombank có làm việc vào thứ bảy, chủ nhật và lễ tết không?
Ngân hàng vietcombank không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật và lễ tết. Tuy nhiên, tại một số chi nhánh lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh có làm việc đến sáng thứ bảy, cụ thể giờ làm việc vietcombank vào sáng thứ bảy từ 7h30 đến 11h30.
Nếu có việc gấp cần chuyển khoản vào ngoài giờ làm việc, vào buổi tối, vào ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật, nghỉ lễ tết mà ngân hàng vietcombank không làm việc thì các bạn có thể chuyển khoản qua số tài khoản tại cây ATM hoặc qua internet banking, nhưng lưu ý là chuyển khoản cùng ngân hàng thì người nhận mới nhận được tiền luôn còn khác ngân hàng thì cũng phải chờ đến giờ làm việc tiền mới được chuyển đi. Thậm chí, trong một số trường hợp hệ thống bị lỗi, dù cùng hệ thống ngân hàng vietcombank thì cũng phải chờ đến giờ làm việc vietcombank vào hôm sau thì tiền mới đến tay của người nhận. Trong trường hợp này, các bạn có thể nhờ đến dịch vụ chuyển tiền nhanh Nộp tiền 247, tiền sẽ được chuyển ngay đến tay người nhận, uy tín, nhanh chóng.
Xem thêm: https://noptien247.com.vn/5-phut-de-biet-cach-gui-tien-vao-the-atm-vietinbank-nhanh-nhat/