Giới thiệu mẫu bàn làm việc giám đốc hot nhất 2018

Trên thị trường nội thất có quá nhiều mẫu mã bàn làm việc khiến bạn lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng cũng như túi tiền của mình ? Sau đây là những mẫu bàn làm việc giám đốc bạn có thể tham khảo.
Bàn làm việc dạng chân lăn
Sản phẩm này được trang bị hệ chân sắt và bánh xe, rất phù hợp với xu hướng văn phòng hiện đại. Nó đem đến sự tiện dụng và hiện đại cho không gian văn phòng này, từ đó mang lại một không gian làm việc thật chuyên nghiệp nhưng cũng rất thoải mái.
Bàn làm việc dạng góc
Thiết kế bàn làm việc giám đốc này rất phù hợp với những văn phòng có diện tích khiêm tốn. Ngoài ưu điểm tạo sự ngăn nắp trong văn phòng, mẫu bàn này còn giúp giải quyết vấn đề về phân bổ không gian làm việc. Sẽ rất tiện ích nếu bạn sở hữu không gian tương đối riêng biệt để lắp đặt máy tính cũng như không gian riêng tư để đọc sách hay nghiên cứu, xử lý tài liệu phải không.
Bàn làm việc gỗ tự nhiên đơn giản
Có nhiều mẫu bàn làm việc mang phong cách hiện đại với những đường nét tinh tế, hài hòa, trang trí thêm cho không gian làm việc của sếp. Đối với những người sống đơn giản, làm việc trên máy tính là chủ yếu, không có nhu cầu xử lý và lưu trữ quá nhiều tài liệu, chiếc bàn làm việc này sẽ rất phù hợp.
Bàn làm việc chữ L
Mẫu bàn làm việc chữ  L được thiết kế thông minh, có tích hợp kệ lưu trữ phía bên, thường được dùng để ngăn cách không gian chung. Ngoài ra, hệ thống hộc tủ được bố trí phía dưới bàn tạo thêm những ngăn lưu trữ rất tiện ích
Mẫu bàn làm việc nhỏ
Mẫu bàn làm việc giám đốc này phù hợp với không gian làm việc dạng tư vấn hoặc tổ chức khóa học. Đặc điểm nổi bật chính là sự đơn giản, dễ dùng và hiện đại. Chính vì ưu điểm này, mẫu bàn nhỏ rất thuận tiện trong việc tạo thiện cảm và giúp bạn tập trung làm việc
Bàn làm việc dạng cong
Mẫu bàn làm việc này được tính toán cẩn thận rồi uốn cong một cách tinh tế nhằm khắc phục điểm hạn chế về không gian. Trang bị kèm theo với mẫu bàn làm việc này là chiếc hộc nhỏ di động để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ tài liệu trong phòng làm việc
Khác với chân đứng thông thường ở những chiếc bàn truyền thống, phần chân của mẫu bàn cong được thiết kế với góc nghiêng 60 độ. Ngoài ra, hệ tủ tường nằm ở phía sau cũng có nhiều kích cỡ đa dạng để mang đến tiện ích tối đa cho không gian.
Xem thêm: https://govi.vn/ghe-xoay-van-phong-gia-re-ha-noi/