Kem CC Cream Sugao Nhật Bản

Kem CC Cream Sugao Nhật Bản
Loại sản phẩm : CC cream
Thương hiệu : Sugao
Xuất xứ: Nhật Bản
CC Sugao sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại kem nền, kem chống nắng (mức chống năng lên tới SPF 23++ thêm các thành phần chống tia cực tím, tia UV làm hại da) và kem che khuyết điểm. Từ sự kết hợp tuyệt vời này mà công dụng của sugao cc cream đem đến cũng làm phái đẹp yêu thích. Chỉ cần 1 tuýp sugao cc cream là bạn đã có một làn da trang điểm vô cùng tự nhiên và xinh đẹp.
Kem Sugao air fit cc cream sẽ có 3 màu cho bạn lựa chọn. Mỗi màu sẽ phù hợp với từng loại da để đem đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng
1.Sugao cc cream màu hồng nhật là dòng sản phẩm có bổ sung thêm độ ẩm nên sẽ cực kỳ tuyệt vời dành cho các loại da khô hoặc da thường khi thời tiết trở nên hanh khô. Chỉ cần thoa 1 lớp Sugao cc cream mỏng lên da là bạn sẽ có một làn da mịn màng như ý.
2.Sugao cc cream màu trắng là dòng sản phẩm dành cho da thường, mang đầy đủ các tính năng của một loại kem BB, tuy nhiên công dụng vượt trội của Sugao cc cream chính là khả năng làm đều màu, xóa mờ các vết thâm và che mọi khuyết điểm của khuôn mặt.
3.Kem sugao nắp hồng đây là một dòng mới ra mắt của Sugao, cc sugao nắp hồng được yêu thích bởi lớp trang điểm lấp lánh ánh hồng tươi trẻ và tự nhiên. Giúp làn da trở nên có sức sống hơn nhiều lần.
Chính nhờ những công dụng vượt trội mà Sugao CC cream được rất nhiều phái đẹp yêu thích và sử dụng. Dưới đây là những hình ảnh hiệu quả tuyệt vời của sugao air fit cc cream từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm này