KHÁCH BUÔN CÓ TÂM

KHÁCH BUÔN CÓ TÂM – KHÁCH BUÔN NHÀ EM LÀ VẬY!
Em ấy chia sẻ:!Cách đây 2 năm em ấy lấy buôn 10 lọ kem MUL-ROSE. Em ấy bảo mua để dùng chữa bệnh ở tay nếu ok sẽ lấy về bán luôn. Được một thời gian, em ấy xin trả lại vì dùng kiểu gì mãi không khỏi. Không khỏi bệnh, em không tự tin để bán. Ok!!!
Em ấy tiếp tục theo dõi fb để theo dõi về sp …thấy nhiều người bệnh tương tự chữa khỏi em tiếp tục mua dùng lại. Lần này vừa bôi vừa kết hợp uống vitamin và dùng kết hợp một số cách mà TEAM GIA ĐÌNH MUL-ROSE chỉ dẫn nhau thì nay tay em gần như đã khỏi. Công nhận từ khi thành lập đội quân này, công việc trôi chảy, mạch lạc hẳn lên.
Với MUL-ROSE , em tự tin là tốt nhất thì trường về dòng dưỡng ẩm và độ an toàn cho da. Nhưng để chữa bệnh còn phụ thuộc độ hấp thụ thuốc của từng người hay nói cách khác phụ thuộc cơ địa mỗi người. Khách phải kiên trì và làm đúng hướng dẫn của người bán mới mong bệnh chóng khỏi.
Em chia sẻ để mọi người biết mua thuốc nếu bôi kiên trì thì tỉ lệ khỏi bệnh sẽ rất cao. Em ấy đã khỏi với MUL-ROSE nhưng vô vọng với các loại thuốc đắt tiền khác. Mọi người cứ thử đi, kiên trì với MUL-ROSE là ok nhé!
See Translation