Logo của Vinfast trông như thế nào?

Từ khi đưa ra thông báo chính thức sẽ bước vào lĩnh vực chế tạo, sản xuất và kinh doanh ô tô cho đến nay, Vingroup liên tục khiến giới công nghệ đứng ngồi không yên với các thông tin và hình ảnh về nhà máy Vinfast tại Cát Hải, Hải Phòng cũng như những mẫu xe ô tô đầu tiên sắp được cho ra mắt. Đến thời điểm hiện tại, thiết kế của hai dòng xe Sedan và SUV gần như đã được lộ diện hoàn toàn, nhưng logo của Vinfast vẫn còn là một ẩn số. Vậy rốt cuộc logo của Vinfast sẽ trông như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé các bạn.
Mới đây, trong một video có độ dài hơn 6 phút kỉ niệm 25 năm ra đời của Tập đoàn Vingroup, những hình ảnh đầu tiên về nội thất bên trong xe Vinfast đã được hé lộ. Bên cạnh không gian nội thất sang trọng, hợp thẩm mĩ, giới công nghệ cũng đặc biệt chú ý đến thiết kế logo được gắn ngay chính giữa vô lăng. Qua hình ảnh từ video, chúng ta có thể thấy được logo của Vinfast là hình chữ V lớn mang màu trắng xám nổi bật trên nền đen của hình lục giác cũng được bao xung quanh bằng một đường kim loại sáng bóng. Nhìn chung, mẫu logo của Vinfast tuy tương đối đơn giản song vẫn không hề kém phần tinh tế, đẳng cấp.
Theo thông cáo từ phía đại diện Vinfast, trong tháng 10 năm 2018 tới đây, hai mẫu xe SUV và Sedan sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Paris (Paris Motor Show) và chính thức được mở bán từ tháng 9 năm 2019.
Hiện nay, nhà máy Vinfast vẫn đang trong quá trình gấp rút hoàn thành việc xây dựng cũng như lắp đặt các loại thiết bị, cơ sở vật chất trên khu đất có diện rộng 335 ha tại Lạch Huyện, Cát Hải, Hải Phòng. Được biết, tổ hợp nhà máy sản xuất Vinfast sẽ được trang bị những quy trình, thiết bị và dây chuyền công nghệ đẳng cấp thế giới để có thể cho ra đời những mẫu ô tô không chỉ có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.
Nhìn vào tiến độ xây dựng của nhà máy Vinfsat cũng như những hình ảnh về thiết kế và nội thất mới được hé lộ gần đây của hai mẫu Sedan, SUV, chúng ta hoàn toàn có thể tin giấc mơ ô tô “Made in Việt Nam” không còn quá xa vời nữa. Chắc chắn rằng, sự ra đời của hai mẫu xe này nói riêng và sự ra đời của hãng ô tô Vinfast nói chung là cả một bước tiến lớn đối với ngành công nghiệp ô tô nước nhà.
Xem thêm: http://vinfastmotor.vn/
Xem thêm bài viết trước: http://duhoainam.com/xe-may-vinfast-chat-luong-vuot-troi-dang-de-mong-doi/