Những phụ kiện của xe đạp em bé nhựa chợ lớn

Xe đạp trẻ em vừa là phương tiện di chuyển giúp bé khám phá thế giới xung quanh, những nơi mà bé chưa từng đến. Và cũng chính là món đồ chơi mà các mẹ có thể yên tâm khi để con chơi một mình trong sân vườn hoặc trong công viên. Ngoài những lợi ích trên, đi xe đạp khiến bé phát triển cách kỹ năng như quan sát, xử lý mọi tình huống trên đường và còn để giúp bé phát triển thể chất.
 
Có bao giờ bố mẹ thắc mắc là chiếc xe đạp em bé khác với xe đạp người lớn và chiếc xe đạp em bé nhựa chợ lớn có cấu tạo khác như thế nào? Những chiếc xe đạp dành cho bé thường kèm theo những phụ kiện rất đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của các bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các mẹ hiểu kỹ hơn về các phụ kiện của chiếc xe đạp mà bé đang sử dụng.
 
Đầu tiên, một phụ kiện quan trọng nhất giúp bảo vệ bé đó chính là chiếc mũ bảo hierm. Mũ bảo hiểm cho bé đi xe đạp thông thường trên thị trường được làm bằng chất liệu nhẹ để bé đội không bị nặng và khó chịu. Chất liệu phổ biến đó là EPS hoặc nhựa PVC kết hợp với nhựa EPS. 
 
Những chất liệu này được đánh giá an toàn và có độ bền cao, là lựa chọn số 1 của các mẹ để đảm bảo an toàn nhất cho các bé. Về cấu tạo thì phía bên trong mũ có được lót một lớp xốp bảo vệ đầu, phần bên ngoài được làm thêm một lớp vải mềm. Các mẹ có thể chọn cho con các chiếc mũ xinh xinh với họa tiết cực đáng yêu như mũ tai nhỏ, mũ siêu nhân, mũ bọ ngựa chắc chắn các bé sẽ rất thích thú.
 
Bộ phận bánh phụ là một phụ kiện không thể thiếu khi bố mẹ mua xe đạp em bé nhựa chợ lớn. Nhất là với các bé nhỏ mới tập đi, bộ phận giúp bé giữ thăng bằng tập làm quen với xe đạp. Bé có thể tự vui chơi mà không cần bố mẹ phải đỡ xe giúp bé khỏi bị ngã.
 
Bé sẽ rất thích nếu chiếc xe đạp trang bị thêm một chiếc giỏ xe, nhất là các bé gái. Bé có thể bỏ vật dụng của mình đi đạp xe đi chơi, một chút quà vặt được đặt ngay ngắn trong giỏ xe cũng khiến bé thích thú. Bố mẹ nên mua chiếc giỏ xe thật dễ thương và đầy màu sắc bắt mắt. Hoặc có thể đưa bé theo để bé tự chọn theo ý của mình.
 
Trên đây là những phụ kiện cơ bản nhất của một chiếc xe đạp em bé nhựa chợ lớn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe cũng như nhiều phụ kiện đi kèm hiện đại khác. Bố mẹ có thể lựa chọn, lắp đặt vào xe phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé. 
Xem thêm: babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/xe-dap-nhua-cho-lon/
Xem tiếp: hoanghaiphong.com/co-nen-mua-xe-dap-tre-em-gia-re-tp-hcm-da-qua-su-dung/