Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây.

Trái cây là loại thực phẩm có thể ăn được ngay cả khi không cần chế biến. Dòng sản phẩm này rất tốt cho sức  khỏe, cung cấp nhiều vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ. Đối với Việt Nam thì trái cây là một thế mạnh vì là nước nông nghiệp, khí hậu phù hợp để trồng loại thực phẩm này. Nhưng thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam lại là nguyên nhân dẫn đến trái cây bị hỏng dù được bảo quản thủ công. Để vận chuyển đi bán các nơi hay xuất khẩu sang nước ngoài thì cần phải được bảo quản hợp lý để đảm bảo độ tươi ngon, giữ được hương vị và các vitamin trong trái cây. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì bảo quản trái cây trong kho lạnh luôn mang lại hiệu quả cao và đảm bảo về chất lượng.
Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây hiện nay là giải pháp an toàn, mang lại lợi ích cao cho các đơn vị kinh doanh mặt hàng nông sản này. Với nhiệt độ lạnh trong môi trường ổn định, có khả năng diệt khuẩn cao giúp bảo quản trái cây nguyên vẹn như ban đầu. Thế nhưng mỗi loại trái cây cần có những các bảo quản hợp lý. Chính vì vậy trước khi thiết kế kho lạnh cần phải nghiên cứu từng loại trái cây để tìm ra điểm chung và riêng để việc thiết kế kho lạnh hiệu quả và dễ dàng hơn. Thường thì nhiệt độ kho lạnh sẽ trong khoảng 2-8 độ C và độ ẩm sẽ là từ 90 đến 95% giúp trái cây tránh khỏi những mầm bệnh xâm nhập.  Dung tích kho lạnh thì tùy theo khách hàng muốn thiết kế sao cho phù hợp với công việc kinh doanh của mình.
Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập là hỏng trái cây mà không gây độc hại hay làm mất đi chất dinh dưỡng trong các loại quả này. Đây là cách làm hiệu quả đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng thay vì tẩm hóa chất ướp trái cây. Ngày nay việc thiết kế bảo quản trái cây bằng kho lạnh được rất nhiều đơn vị kinh doanh trái cây áp dụng. Hiệu quả và lợi ích của kho lạnh mang lại cao mà chi phí thiết kế lắp đặt không quá tốn kém. Lợi nhuận khi xuất trái cây sang nước ngoài ngày một cao hơn vì trái cây được đánh giá cao về dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng. Điều này đã  được thông qua sự kiểm duyệt khắt khe từ phía đối tác nước ngoài. Từ đó giúp tăng thu nhập cho người nông dân cũng như tăng thu nhập quốc dân.
Để thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách tận tình.
Xem thêm: http://ctvietnam.com.vn/kho-dong-lanh-cong-nghiep-cho-cac-thuong-hieu-lon/