Thuốc Zelcom này của Hàn Quốc

Thuốc Zelcom này của Hàn Quốc, 80%-90% dân Hàn sử dụng để tẩy giun cho trẻ nho lẫn người lớn. Hàng chuẩn nên cm yên tâm nhé
Một số dấu hiệu của trẻ bị nhiễm giun như sau ạ:
Trẻ ăn uống kém, hoặc có trường hợp vẫn ăn tốt nhưng không tăng cân, hay đau bụng vặt. Trẻ có nhiều giun đũa thì thường đau khi đói. Trẻ có thể nôn trớ, biểu hiện lợm giọng buồn nôn lúc buổi sáng ngủ dậy. Một số trẻ có thể bị đi tướt. Khi có quá nhiều giun, có thể thấy nôn hoặc đi ngoài ra giun.
Trẻ bị nhiễm giun còn có biểu hiện thiếu máu, da dẻ xanh xao, kém ngủ, đêm ngủ hay trằn trọc, có thể hay nằm sấp, nằm chổng mông khi ngủ, kém tập trung chú ý. Nếu bị nhiễm giun kim bé có thêm biểu hiện ngứa hậu môn, hậu môn có thể bị viêm đỏ, bé gái có thể bị viêm âm đạo.
Em thấy cái này rất tốt, người lớn trẻ con đều dùng được, cứ bé trên 2 tuổi là dùng được nên các mẹ xem thế nào tẩy giun cho con mình, cho bé phát triển tốt, kể cả người lớn thi thoảng cũng cần tẩy, cứ ai mà gầy quá, ăn mãi ko béo, ko hấp thụ thì nên quẩy 1 hộp để mà uống cho ăn ngon, ngủ được, cho tăng cân .
Thuốc dạng siro nên trẻ uống ngon lành, ko sợ gì hết ạ, ực phát hết luôn
Mỗi hộp có 2 gói, dùng đc 1 năm ý, mỗi lần uống 1 gói, gói còn lại để 6 tháng sau uống. Hoặc mẹ nào nhà có 2 bé thì mua 1 hộp về cho 2 bé dùng luôn, nó dạng gói rất tiện, uống đâu hết đấy chứ ko phải chai lọ đổ ra đổ vào nó dễ bị hư như thuốc khác, mà cái này là siro thanh thanh ngọt ngọt nên bé nào cũng dễ uống. Cứ bé trên 2 tuổi là uống được rồi ạ!