Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu

Bạn đang dự định thành lập công ty? Bạn đang băn khoăn về logo của công ty sao cho vừa đơn giản, vừa ấn tượng với khách hàng? Bạn không biết nhờ bạn bè hay gia đình giúp đỡ? Vậy thì đừng lo vì giờ đây đã có dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu giúp bạn giải quyết tất cả những băn khoăn ấy. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ tiện ích này nhé!
 
Đặt niềm tin và sự khách hàng lên hàng đầu
Ngày nay các công ty tư nhân, doanh nghiệp thành lập ngày một nhiều, lĩnh vực rất đa dạng, phong phú. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như vậy, ngoài các tập đoàn lớn lâu đời thì việc để người tiêu dùng nhớ tên, nhớ đến sản phẩm công ty bán,… là điều rất khó. Do đó, cần có một biện pháp để giúp các công ty gây ấn tượng với người tiêu dùng một cách nhanh chóng mà hiệu quả. Hiểu được điều đó, các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu đã ra đời và phát triển nhanh chóng.
Dịch vụ này giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, rộng rãi. Đây là chiến lược truyền thông vô cùng hiệu quả. Nhìn vào một logo, người tiêu dùng có thể nhớ ngay ra tên công ty và sản phẩm của công ty đó, việc này thay cho cách quảng bá bằng các đoạn quảng cáo dài dòng, tốn thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Thiết kế nhận diện bằng logo là việc dùng hình ảnh, biểu tượng, ngôn từ để diễn đạt thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng. Khi bạn có nhu cầu thiết kế logo cho thương hiệu của mình, chỉ cần gọi điện đến tổng đài là sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các biểu tượng, hình ảnh, slogan phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, đến tận nơi để trao đỏi trực tiếp, đưa bản phác thảo đến khi bạn hài lòng. Sau khi xác nhận và ký hợp đồng, thiết kế sẽ nhanh chóng được sản xuất, in ấn. Logo thương hiệu của công ty được in trên rất nhiều đồ vật như bàn ghế, sổ sách, usb, máy tính,… tùy thuộc vào yêu cầu của công ty. Việc đó để đánh dấu tài sản của công ty cũng như tăng tính bảo mật cho các thiết bị chứa các tài liệu quan trọng.
 
Chất lượng đi đôi với giá cả
Muốn có một logo thương hiệu ấn tượng với khách hàng, giá cả hợp lý thì bạn nên đến các dịch vụ , công ty chuyên về thiết kế để đặt hàng. Đến đó bạn sẽ được nhận sự chăm sóc tư vấn kỹ lưỡng của nhân viên cũng như có đội ngũ thiết kế giàu tài năng, kinh nghiệm sẽ tạo ra được sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất. Về giá cả tùy thuộc vào số lượng và độ đơn giản hay phức tạp của thương hiệu.