Tìm hiểu về tủ locker 24 ngăn

Tủ locker là chiếc tủ được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, trường học, phòng tập gym và được dùng làm tủ để đồ cho nhân viên trong các công ty. Chiếc tủ có vai trò bảo quản đồ đạc cá nhân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ locker như tủ locker 6 ngăn, 12 ngăn, tủ locker  24 ngăn… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Tủ locker dùng để bảo quản đồ đạc, được thiết kế nguyên khối bằng thép bao bọc bên ngoài nên rất chắc chắn. Tủ locker 9 ngăn được thiết kế với 9 ngănvuoong có kích thước bằng nhau, màu sắc thường là ghi hoặc xám hay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Trên mỗi cánh cửa đều có móc khóa tủ bảo mật rất an toàn, cánh cửa có lỗ thông gió giúp cho ngăn tủ thông thoáng, bảng ghi tên hoặc số bên ngoài để phân biệt các ô với nhau. Nhờ đó chiếc tủ rất tiện lợi khi dùng trong các siêu thị, các cửa hàng quần áo hay là nơi bảo quản đồ dùng có nhân cho nhân viên. 
Tìm hiểu kỹ hơn về chiếc tủ locker này, tủ được làm từ sắt dày từ 0,5 đến 0,7 mm. Khung tủ được hàn chắc chắn, lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp tủ không bị gỉ, giữ màu sơn được lâu hơn. Tủ locker 24 ngăn có tay nắm bằng nhựa hoặc bạn có thể nắm trực tiếp vào cánh cửa. Chiếc tủ 24 ngăn có tính sử dụng cao dành cho nơi có nhiều không gian diện tích sử dụng. Những chiếc tủ locker có đặc điểm chung là:
Chống mối mọt thích hợp sử dụng trong môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Độ bền cao dùng được trong thời gian dài giúp bảo quản đồ dùng cá nhân, tài liệu rất tốt.
Thiết kế tủ kín đáo, không bị ẩm thích hơp để tài liệu hồ sơ quan trọng. 
Tủ bằng sắt không quá nặng, giúp di chuyển dễ dàng. So với nhưng chiếc tủ gỗ thì tủ locker vừa gọn nhẹ mà còn dễ lắp đặt hơn nhiều, một số loại tủ còn lắp đặt thêm bánh xe càng thuận tiện hơn.
Tủ có nhiều mẫu mã đa dạng về chủng loại, còn được chia thành nhiều mục đích sử dụng như tủ đựng tài liệu, tủ đựng đồ cá nhân… 
Giá thành của tủ locker rẻ hơn so với tủ gỗ, kể cả khi bạn phải mua với số lượng lớn cũng không phải lo lắng về giá cả. Như vậy chiếc tủ phù hợp với nhiều người.
Tủ locker 24 ngăn rất dễ vệ sinh lau chùi chỉ cần dùng khăn mêm thấm nước lau qua những vết bẩn ngoài tủ là sạch, không cần phải dùng đến các chất tẩy rửa, thậm chí nếu dùng sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn.