Tư vấn thiết kế khách sạn 2 sao chất lượng

Ngày nay, cùng với xu hướng phát triển hình thức du lịch thăm quan nghỉ dưỡng thì vấn đề đầu tư vào kinh doanh và xây dựng khách sạn ngày càng trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm. Theo đó, trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về tư vấn thiết kế khách sạn 2 sao đẳng cấp và chất lượng nhất hiện nay nhé.
 
Những đặc điểm nổi bật của thiết kế chuẩn 2 sao
Khách sạn là hình thức một kiến trúc có mô hình tương đối rộng lớn, mặc dù bản thân kiến trúc khách sạn không đáp ứng được mục tiêu lợi nhuận tuy nhiên tổ hợp các dịch vụ cung cấp trong kiến trúc ấy lại làm tốt vai trò này. Về cơ bản, với chia sẻ thông tin về thiết kế khách sạn 2 sao tiêu chuẩn thì chúng tôi sẽ đề cập đến những đặc điểm nổi bật nhất của thiết kế này, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích. Thứ nhất là vị trí và không gian kiến trúc, do mục đích của nghỉ dưỡng thăm quan khách sạn là vui chơi nên vị trí thích hợp nhất là tại những khu vực tập trung đông đúc và thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại nhất là đối với phương tiện giao thông, đường xá thuận tiện nhất. Tiếp theo là yếu tố về không gian kiến trúc thì phải đảm bảo dựa trên hai yếu tố công năng và tính thẩm mỹ, chủ yếu được thể hiện qua sự sắp xếp cũng như bài trí một cách hợp lý nhất.
Thứ hai là đặc điểm trong thiết kế sảnh và phân định số lượng phòng theo đúng tiêu chuẩn, thông thường là khoảng 20 phòng với diện tích buồng giường đơn là 15 mét vuông và buồng giường đôi là 17 mét vuông, khép kín hoàn toàn. Yêu cầu cơ bản trong thiết kế sảnh lễ tân là rộng rãi và ấn tượng, trung bình đạt khoảng 20 mét vuông diện tích sử dụng nhé. Đặc điểm thứ ba đó chính là thiết kế nội thất và vật liệu trang trí, nhìn chung sự bày trí tùy thuộc vào sự đồng nhất và thẩm mỹ tuy nhiên tiêu chuẩn 2 sao yêu cầu mọi sắp xếp không được quá đơn giản hay quá đắt đỏ, vẫn là những đồ dùng thông thường trang trí như tranh ảnh, bình hoa, rèm cửa…
 
Tham khảo một số những thiết kế ấn tượng
Nhìn chung, thiết kế 2 sao của khách sạn là lựa chọn phổ biến hiện nay bởi chúng đáp ứng được các tiêu chí thích hợp và phù hợp khả năng kinh tế, đem lại lợi nhuận ổn định. Để có những thiết kế ấn tượng và bắt kịp xu hướng, đảm bảo lợi nhuận tốt thì bạn nên chủ động tìm hiểu thông qua một số những thiết kế trên xu hướng hiện nay, dựa trên nền đặc điểm để có được mẫu thiết kế độc đáo và phù hợp nhất với tổng quan không gian kiến trúc thích hợp nhé.
Xem thêm: https://www.kientrucapollo.vn/nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-phong-cach-va-an-tuong/
Xem bài viết trước: http://www.thongtintuvansuckhoe.com/news/detail/tham-khao-mot-so-kieu-thiet-ke-khach-san-3-sao-hien-dai-1382.html