Visa đi Mỹ diện hôn thê cần có giấy tờ gì

Khách hàng có người nhà đang định cư ở nước ngoài muốn đi sang theo diện định cư bảo lãnh nhưng không biết phải làm như thế nào. Bởi có rất nhiều các diện xét visa định cư, có thể xin theo diện hôn phu, hôn thê hoặc cha mẹ và con. Để làm visa đi Mỹ diện hôn thê, khách hàng cần phải chuẩn bị giấy tờ theo đúng quy định của cơ quan chịu trách nhiệm. Giấy tờ cần chuẩn bị sẽ được chúng tôi liệt kê ra dưới đây cho bạn tiện theo dõi. 
 
Trước khi làm hồ sơ thì bạn cần liên hệ với những người đã từng có kinh nghiệm làm visa đi Mỹ diện hôn thê để nghe tư vấn, chia sẻ của họ để có lộ trình làm hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Để có thể bảo lãnh cho vị hôn thê của mình đi Mỹ thì trước tiên người bảo lãnh đã phải có giấy tờ chứng nhận mình là một công dân chính thức của nước Mỹ. Bạn đang có thẻ xanh nhưng chưa nhập tịch thì cũng không đủ điều kiện để được đưa hôn thê của mình sang Mỹ. Chính vì vậy, nếu như bạn có thể xanh và đã ngay lập tức đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần thiết để nhập tịch thì cần phải nhập tịch nhanh nhất có thể để được hưởng quyền lợi cần thiết.
 
Bạn và vị hôn thê của mình, trong bộ hồ sơ nhập cư phải có những bằng chứng chứng tỏ hai người đã quen biết nhau trên hai năm và các bạn chắc chắn sẽ kết hôn trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Các bạn phải viết một bản cam kết với cơ quan chức năng về việc sẽ kết hôn. Sẽ phải có bằng chứng xác thực rằng việc hai bạn sẽ đi tới hôn nhân là hoàn toàn chắc chắn. Khi phỏng vấn đối với visa diện hôn thê này, người phỏng vấn sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi liên quan tới sở thích, nơi sinh sống để xem độ tương đồng của hai bạn như thế nào và từ đó phán đoán ra thời gian quen biết của hai bạn. 
 
Diện visa hôn thê này yêu cầu hai bạn phải chứng minh được mình gặp nhau rất thường xuyên trong khoảng thời gian gần đây. Sẽ không chấp nhận những tin nhắn qua mạng hay những cuộc gọi điện thoại bình thường. Họ sẽ chỉ thông qua khi bạn đưa ra được những bức ảnh chụp chung mỗi dịp đi chơi hay đi hẹn hò. 
 
Giấy tờ chứng minh tài chính cũng đóng vai trò không thể thiếu trong sự thành công của hồ sơ. Nếu hồ sơ không có giấy tờ chứng minh tài chính, tức chứng minh nguồn thu nhập thì hồ sơ của bạn sẽ bị bỏ rơi vì không hợp lệ. Bạn không phải lo lắng nếu bản thân không đủ tài chính, bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân hoặc cơ quan làm việc đứng ra bảo vệ tài chính.
 
Global one visa với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm visa đi Mỹ diện hôn thê sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện hồ sơ với khả năng thành công cao nhất. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết còn mọi việc còn lại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý giúp bạn.
 
Xem thêm bài viết trước: http://www.tinhyeuvoidienanh.com/news/detail/bao-lanh-hon-the-sang-my-co-luu-y-dac-biet-gi-1291.html