Bản tính của phụ nữ vốn kiêu ngạo

Bản tính của phụ nữ vốn kiêu ngạo, họ không thích bị so sánh mình với bất cứ một cô gái nào khác cho dù có là minh tinh nổi tiếng đi chăng nữa. Nhớ có lần lão Ấn tửng bảo: có người khen em có nét giống Hari Won kìa..! nghe xong mình lấy làm khó chịu lắm nên giả điếc, thế mà lão cứ nhắc lại mãi nên mình đành cười xã giao cái cho xong chuyện chứ thật ra trong lòng mình nghĩ. cỡ như Hari won có mà xách dép cho mình nhé ( hehe..)
Gã công tác ở viện nghiên cứu X, rồi được cử sang Canada tu dưỡng mấy năm. Đợt này gã được về nghỉ phép nên rủ Nàng đi xem phim, trong lúc ngồi tám chuyện chờ đến giờ vào Rạp, gã buột miệng khen nàng có nụ cười đẹp như Tăng Thanh Hà. ôi..! Hà Tăng ư..? ” cô ấy là ngọc nữ của làng điện ảnh VN, cô ấy thật sự đẹp, thật sự có tài và có tay chồng thật sự giàu” nhưng như đã nói ở trên: Nàng vốn không thích bị đem ra so sánh nên vênh mặt lên cãi: Anh phải nói là TTH có nụ cười đẹp như em mới đúng chứ..! nghe xong chắc gã bị choáng nên đơ ra mất mấy giây, thật ra nói xong mà nàng cũng thấy mắc ói cơ mà.. :v
Nàng tạo dáng cho gã chụp hình.. gã lại tiếp tục lỡ lời: giảm đi chút mỡ nữa là em xinh như Ngọc Trinh luôn ấy..! Đệch.. lần này Nàng quay đít bỏ đi mặc cho Gã bối rối phía sau..