Câu Hỏi : Tại sao hàng Oriflame lại nhanh bị Hết Hàng :

Câu Hỏi : Tại sao hàng Oriflame lại nhanh bị Hết Hàng :
Như các Bạn biết Nhãn Hàng Oriflame là Thương Hiệu được người tiêu dùng Việt Nam Ưa Chuộng và Tin Cậy khi sử dụng vì vậy có rất nhiều ngành hàng tại thời điểm Ưu Đãi Cty không có đủ hàng để đáp ứng nhu cầu TVV và Khách Hàng !!
Có 1 Số Lý Do lý giải cho Cả Nhà hiểu Tại Sao Sản Phẩm Nhanh Bị Hết Hàng Khi Cty Ưu Đãi trên catalo hàng tháng :
==> Lý Do thứ nhất : Dòng sản phẩm cty mới đưa vào thị trường vì vậy cty thường có những Ưu Đãi Giảm Giá Mạnh giúp cho TVV và Khách Hàng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm vì hàng thường số lượng không nhiều trong tháng mới ra mắt sản phẩm vì vậy hàng sẽ nhanh hết !!
==> Lý Do thứ Hai : Cty có chiến dịch giảm giá sản phẩm theo mùa vì vậy những sản phẩm ưu đãi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trên catalo vì vậy sản phẩm cũng nhanh bị hết hàng!!
Vì Vậy để giải quyết vấn đề Hàng Hết các Bạn cần :
==> Thứ Nhất hiểu Lý Do Tại Sao lại Hết Hàng để Mình có cái nhìn Lạc Quan với vấn đề Hết Hàng !
==> Thứ Hai Hãy Giao tiếp với Khách Hàng và nói với họ : ” Chị ơi e sẽ cố gắng đánh hàng cho chị nếu sản phẩm hết e báo lại chị ạ để giúp chị tư vấn sang sản phẩm khác tương đương hoặc khi nào hàng về e báo lại chị ạ ”
==> Hãy Tập Trung vào Những sản phẩm ưu đãi mà cty đang còn hàng ( Cả nhà hãy nhớ chúng ta chỉ cần tập trung tạo ra doanh số 100bp- 200bp )
==> Hãy Tập Trung triển khai phát catalo và chia sẻ hình ảnh catalo tháng kế tiếp trước kỳ catalo 1 tuần ( ngày 23 Tháng ) thì sẽ giúp tỉ lệ hết hàng trên đơn hàng TVV và Khách Hàng đặt hết ở mức ít nhất cả nhà nhé !
Kết Lại cả nhà hãy nhớ ” Hết Hàng Là Bình Thường – Còn Hàng Là May Mắn ” – ” Người Bán Hàng Giỏi Là Bán Những Gì Công Ty Còn Chứ Không Phải Là Bán Những Gì Công Ty Hết “