Chúc mừng Dương Thị Kim Hạnh chốt chức danh Senior Gold Director với tiền thưởng 60

Chúc mừng Dương Thị Kim Hạnh chốt chức danh Senior Gold Director với tiền thưởng 60.000.000!!!
Trước khi đến với Oriflame Hạnh là một người nội trợ ở nhà chăm sóc con nhỏ, cuộc sống cũng nhiều trăn trở cũng nhiều nỗi buồn vì cảnh lấy chồng xa, sống nơi đất khách.
Nhớ lại quãng thời gian bạn đã từng làm nhân viên cho một công ty thời trang, ngày đi làm hai ca đến 22h đêm mới được về thu nhập 3.000.000đ/tháng không đủ chi tiêu cho cuộc sống mà đi lại vất vả. Có những hôm đi làm về mưa tầm tã, vừa đi vừa khóc tự hỏi vì sao cuộc sống của mình lại rơi vào hoàn cảnh này, vì sao lại phải ra ngoài Bắc sống nhưng vì thương gia đình nhỏ, vì thương con nên bạn lại gạt nước mắt đi và cố gắng. Đi làm đến khi có bầu tháng thứ 7 thì bạn nghỉ ở nhà sinh con, sau đó ở nhà giúp chồng làm đồ gỗ, làm công việc ngay tại nhà nhưng lại rất bụi bặm, độc hại.
Năm 2015 tình cơ bạn biết đến Oriflame và bắt đầu gia nhập công ty với mục đích muốn thay đổi cuộc sống của mình và tự khẳng định về bản thân phụ nữ nội trợ vẫn có thể kiếm ra được thu nhập, độc lập tài chính không phụ thuộc vào chồng..! Khi ấy lại đối mặt với vấn đề khác là những người xung quanh dè bỉu, nói rằng coi chừng lừa đảo sớm muộn gì cũng sẽ mất nhà mất đất. Nghe những câu nói đó bạn cũng thấy chạnh lòng, thấy buồn nhưng lại muốn biến những chua chát đó để làm động lực cho chính mình, để hứa với chính mình phải thành công hơn phải làm việc hết mình hơn nữa. Khi nhận chức danh Gold director nhận xe tay ga nhận vé đi du lịch nước ngoài với thu nhập hơn 30.000.000/tháng mục tiêu của bạn không còn là chứng minh cho xã hội là mình đã làm được gì mà mục tiêu là giúp những chị em khác cũng làm được như những gì bạn đã làm. Tháng này với chức danh Senior Gold Director bạn đánh dấu thêm một cột mốc trên nấc thang thành công của Oriflame để sẽ tiếp tục với Sapphire Director, Diamond Director và còn tiến xa hơn thế nữa. Bạn cảm thấy biết ơn Oriflame biết ơn những người tuyến dưới, bảo trợ trong hệ thống và đặc biệt biết ơn người chồng luôn động viên và luôn hứa cùng bạn thực hiện ước mơ với Oriflame. — cùng với Kim Hanh.
See Translation