ĐÔI DÒNG TẢN MẠN

ĐÔI DÒNG TẢN MẠN
Ngồi lướt facebook một hồi mà toát cả mồ hôi , thấy nhà nhà người người đăng bán tinh bột nghệ với vô số mức giá chênh lệch hiếm thấy. Có nơi rao giá 2xx, 3xx, sỉ lẻ số lượng lớn lên đến hàng tấn. Tinh nghệ gì mà giá rẻ vậy? Các bạn có biết để làm ra 1kg tinh nghệ cần 25-30 kg nghệ củ không? Đó là mới tính nguyên liệu đầu vào chưa kể đến tiền công, máy móc, điện, nước, bao nhiêu quy trình mới cho ra 1 mẻ tinh nghệ. Vậy thì lấy đâu ra giá rẻ vậy trừ khi trộn với thứ bột nào đó. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nơi đăng bán với giá cao ngất ngưởng 750k- 1 triệu đồng 1kg. Tinh bột nghệ thì đúng là vị thuốc quý thật, có nhiều giá trị to lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp, nhưng đó cũng chỉ là tinh bột nghệ chứ không phải là thứ sơn hào hải vị gì mà có mức giá “khủng” như thế.
Tinh bột nghệ nhà cô ruột mình tự làm ra, không qua một trung gian nào cả nên giá thành chuẩn nhất rồi. Về chất lượng thì “tuyệt đối nguyên chất” hay nói cách khác “100% nguyên chất”. Mình bán hàng lần đầu không biết phải quảng cáo thế nào, có sao thì nói vậy. Hihihi. Mọi người đừng nói mình ” ai bán hàng mà chẳng quảng cáo hay” nhé . Những người đã mua của mình thì biết rồi. Còn ai chưa mua thì chỉ có dùng thử 1 lần mới kiểm chứng được. Mình chắc chắn các bạn sẽ không cần tìm một nơi nào khác nữa sau khi dùng tinh nghệ của nhà mình . Cô mình làm tinh nghệ( và bột sắn dây) đã được mười mấy năm rất có uy tín trong vùng Nam Đàn quê mình. Trước đây làm ra chỉ bán tại nhà cho người quen và dân trong làng xã đến mua sử dụng hoặc làm quà biếu. 3 năm nay nhà cô mới đầu tư mua máy móc chuyên dụng để mở rộng sản xuất và cho ra sản phẩm tinh nghệ chất lượng cực cao. Ưu điểm của tinh nghệ( và bột sắn dây) nhà cô đó là:
✔Nguồn nguyên liệu đầu vào là giống nghệ và sắn dây ta được trồng và thu mua tại huyện Nghĩa Đàn và các huyện khác của Nghệ An(trên thị trường có nhiều nơi sản xuất bằng nghệ Trung quốc)
✔ Quy trình sản xuất bằng máy chuyên dụng đảm bảo vệ sinh ( rửa, xay, vắt) và công đoạn lọc tinh bằng thủ công đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm lâu năm.
✔ Đặc biệt do nơi sản xuất ở trên vùng núi cao trong lành nên chỗ phơi phóng cao ráo, thoáng đãng, giúp thành phẩm không dính bụi bẩn, tránh được các chất ô nhiễm.
✔Nguồn nước sản xuất là nước bắt từ khe núi đá tinh khiết nhất của tỉnh Nghệ An.
TINH NGHỆ ĐÃ ĐƯỢC TÁCH DẦU GÂY NÓNG, CHỈ CÒN LẠI CUCURMIN CỰC CAO
Sản phẩm nhà mình thì TUYỆT ĐỐI YÊN TÂM VỀ:
CHẤT LƯỢNG
GIÁ THÀNH
NGUỒN GỐC ( ai cần cho địa chỉ inbox nha )
Nhà có 2 loại tinh bột nghệ đỏ và vàng. Cả 2 loại công dụng như nhau nhưng giá của tinh nghệ đỏ cao hơn vì hàm lượng cucurmin cao hơn và nghệ đỏ cho ít tinh bột hơn nghệ vàng nên để cho ra 1kg tinh nghệ đỏ thì sẽ tốn nhiều nghệ.
Giá thành như sau ạ:
✔ Tinh bột nghệ đỏ: 60k/100gram
✔ Tinh bột nghệ vàng: 50k/100gram
✔ Bột sắn dây: 150k/kg
Mình ship đơn hàng từ 150k trở lên để mọi người có thể dùng thử và kiểm chứng chất lượng.
Mọi người có nhu cầu liên hệ mình
nhé: 0904 750 581
See Translation