Giới thiệu cho mẹ bầu một số dụng cụ trợ ti tốt cho bé yêu

Trong 6 tháng đầu đời,  sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất và duy nhất của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng này, đa số các mẹ đều muốn cho bé yêu của mình được tận hưởng trọn vẹn dòng sữa mẹ và lớn lên từng ngày. Song đôi khi không phải lúc nào bé bú ti cũng là điều thuận lợi. Vì thế mà dụng cụ trợ ti được các mẹ sử dụng rất nhiều giống như một biện pháp giúp mẹ cải thiện việc bú ti của bé được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vậy loại trợ ti nào tốt nhất hiện nay? Hãy tham khảo bài biết dưới đây để tìm hiểu một số loại trợ ti dành cho bé yêu nhà bạn nhé.
Dụng cụ trợ ti Nuk
NUK là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất bình sữa và đồ dùng em bé. Nuk cũng là thương hiệu được các bà mẹ trên toàn thế giới đánh giá cao và lựa chọn sử dụng  bởi sự đa dạng và độ an toàn của các sản phẩm, trong số đó có dụng cụ trợ ti.
  Trợ ti Nuk được làm bằng Silicone – chất liệu nhựa cao cấp mêm mại được kiểm nghiệm về chất lượng và an toàn với bé. Với thiết kế hình tam giác đặc biệt, trợ ti Nuk tạo điều kiện thuận lợi cho bé tiếp xúc với ngực mẹ tạo cảm giác êm ái, gần gũi như đang bú mẹ trực tiếp. Bên cạnh đó với thiết kế đơn giản, mẹ chỉ cần áp trợ ti Nuk vào đầu ngực của mẹ là đã có thể cho bé bú như bình thường.
Với dụng cụ trợ ti Nuk, các mẹ còn có  thể sử dụng trong các trường hợp như ngực của mẹ bị nứt cổ gà, bị viêm hoặc cho em bé ty trong thời kỳ mọc răng nhằm bảo vệ đầu ngực của mẹ trọn vẹn không bị đau.
Dụng cụ trợ ti Avent
Bên cạnh Nuk thì Avent cũng là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Philips nhờ những vật dụng chuyên biệt dùng để chăm sóc bé yêu được đông đảo các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng và trợ ti là một trong số đó. Dụng cụ trợ ti Avent vẫn luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cả mẹ và bé nhờ vào thiết kế thông minh dựa trên những tính năng đặc biệt giúp bé có thể chuyển đổi dễ dàng từ việc bú mẹ sang bú bình hoặc ngược lại.
Bên cạnh đó, dụng cụ trợ ti Avent còn giúp bé dễ thích nghi hơn, ngay cả khi bé lớn hơn bé vẫn có thể dễ dàng thích nghi với các loại núm ti cho đến giai đoạn tập uống, ăn dặm từ đó tạo nên sự linh hoạt để bé có thể thích ứng với sự phát triển về mọi mặt của mình.
Với sự mềm mỏng, không mùi vị và mang lại cảm giác rất gần với ti mẹ và đặc biệt không chứa BPA độc hại, dụng cụ trợ ti Avent thích hợp sử dụng cho những mẹ có đầu ngực phẳng hoặc lún, tụt vào trong. Nó có tác dụng điều chỉnh và khắc phục nhược điểm này của đầu ti chỉ sau một thời gian sử dụng mà không phải dùng đến phẫu thuật.
Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây các mẹ có thể lựa chọn được dụng cụ trợ ti phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để giúp bé ổn định và phát triển, hay ăn chóng lớn.
 Xem thêm:  http://chiaki.vn/vitamin-cho-be-c114