Hồng sâm Baby là sản phẩm hồng sâm chỉ dành riêng cho trẻ em

Hồng sâm Baby là sản phẩm hồng sâm chỉ dành riêng cho trẻ em, có tác dụng cải thiện sự lười ăn, chậm lớn, bị còi xương, suy dinh dưỡng hay bị cảm cúm, ốm vặt của trẻ nhỏ… Sản phẩm được phân phối độc lập và chính hãng tại Onplaza, cam kết ưu đãi về giá cả và chất lượng.
Cơ thể trẻ em thường thay đổi thất thường nên vấn đề biếng ăn, lười ăn của trẻ diễn ra thường xuyên khiến không ít các bậc phụ huynh đau đầu. Khi bé bị biếng ăn, sẽ dẫn đến tình trạng còi xương, chậm tăng cân, chiều cao và hệ miễn dịch kém phát triển. Khi hàng rào hệ miễn dịch bị kém đi, trẻ sẽ rất dễ mắc phải các bệnh như: viêm đường hô hấp, tiêu chảy…
Hồng sâm Baby Hàn Quốc là một trong những bí quyết giúp bé ăn ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt. Sản phẩm này có chứa thành phần chính là tinh chất nhân sâm cùng các thành phần phụ khác như: nhung hươu, mật ong, canxi, các loại vitamin khác nhau…giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.
Hồng sâm Baby là sản phẩm hồng sâm hàn quốc cao cấp, khác hẳn với các loại thực phẩm chức năng thông thường, có hương vị Yogurt thơm ngon, chỉ cần dùng từ 1-3 hộp hồng sâm, chắc chắn bạn sẽ không còn nỗi lo lắng về chuyện con cái ốm vặt và lười ăn.Hồng sâm Baby thuộc thương hiệu Chong Kun Dang, đồng thời là sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Hàn Quốc.
Thành phần chính của sản phẩm hồng sâm baby:
– Tinh chất nhân sâm: có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.
– Thành phần nhung hươu: đóng vai trò như một chất kích thích ăn uống ngon hơn, ngủ tốt hơn.
– Thành phần mật ong: rất tốt cho sự phát triển của thần kinh và trí não của trẻ.
– Các loại vitamin B1, vitamin C, vitamin D: có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.
Công dụng chính của hồng sâm baby:
– Hỗ trợ phát triển thần kinh và kích thích trí não: nếu trẻ được dùng Hồng sâm Babythường xuyên sẽ giúp bổ dưỡng trí não, kích thích sự hoạt động của các dây thần kinh, giúp bé nhận thức nhanh hơn.
– Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch: theo các kết quả nghiên cứu, nếu như các bà mẹ cho trẻ uống Hồng sâm Baby mỗi ngày trong vòng 3 tháng liên tục sẽ giúp bé không bị ho, ốm vặt hoặc sổ mũi, nhức đầu hoặc thời gian ốm sẽ ngắn hơn.
– Cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng: Hồng sâm Baby Hàn Quốc có khả năng cung cấp lượng canxi, vitamin dồi dào giúp trẻ ăn ngon hơn và phát triển xương nhanh hơn.
– Làm giảm tình trạng mệt mỏi: đối với trẻ biếng ăn, hiếu động thì Hồng sâm Baby là thực phẩm chức năng cần thiết để các bé phục hồi thể chất và làm giảm thể trạng mệt mỏi nhanh hơn.
– Giúp bé giải độc gan: tinh chất nhân sâm có chứa hoạt chất saponin có tác dụng giúp bé thanh lọc và giải độc gan, bảo vệ gan tốt hơn.
– Giúp trẻ phát triển chiều cao và xương khớp khỏe mạnh.
Đối tượng sử dụng sản phẩm:
– Trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng.
– Trẻ ưa hoạt động thể lực, hiếu động.
– Trẻ thường xuyên bị ốnm vặt, sức đề kháng kém.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
– 1 ngày uống 1 lần, mỗi lần dùng