Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Lotion SPF 55 được tạp chí thời trang Allure bình chọn là sản phẩm số 1 về chống nắng

Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Lotion SPF 55 được tạp chí thời trang Allure bình chọn là sản phẩm số 1 về chống nắng.
Giá bán: 240k
Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen được tạp chí thời trang Allure bình chọn là sản phẩm số 1 về chống nắng, được các bác sĩ da liểu khuyên dùng.
Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Lotion SPF 55 bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời một cách hoàn hảo, nhất là ở môi trường nắng nóng như Việt Nam! Sản phẩm đã được kiểm nghiệm khả nắng chống lại các tia UVA có khả năng gây tác hại bên dưới bề mặt da.
Công nghệ tiên tiến Helioplex Technology đem đến khả năng chống nắng một cách tuyệt vời nhất, giúp bảo vệ da bạn khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời cũng như các tác nhân gây ung thư da. Với kem chống nắng Neutrogena dùng công nghệ Helioplex, bạn hoản toàn yên tâm da bạn được bảo vệ một cách hoàn hảo, chống lại các tia UVA/UVB
Các sản phẩm kem chống nắng Neutrogena được sản xuất dùng công nghệ Dry-Touch Technology không tạo cảm giác nhờn, bóng trên da, nhưng tạo cảm giác khô ráo, trong rất tự nhiên. Sản phẩm không gây bít lổ chân lông, gây mụn, cũng như hoàn toàn không chứa PABA.
Sản phẩm dùng hàng ngày, có thể sử dụng dễ dàng cho mọi loại da, có mùi hương nhẹ nhàng.
Thành phần:
Avobenzone 3%, homosalate 10%, octisalate 5%, octocrylene 2.8%, oxybenzone 6%.Inactive Ingredients: behenyl alcohol, BHT…
Cách dùng:
Bôi lên da 15 phút trước khi ra khỏi nhà. Sau khi bơi lội, chảy mồ hôi nhiều, hoặc khi ở dưới mặt trời khá lâu nên dùng 1 lớp kem lại để bảo vệ da tốt nhất.
See Translation