KHÔNG PHẢI NĂM NGỌ VẪN NÓI CHUYỆN MẤY ĐỨA NĂM NGỰA

KHÔNG PHẢI NĂM NGỌ VẪN NÓI CHUYỆN MẤY ĐỨA NĂM NGỰA
Cái lũ Mậu Ngọ, 1978, là lũ Ngựa Đất. (Mậu thuộc hành Thổ). Là Ngựa nên thích sải vó. Ở lâu đâu đó quá sẽ thành Ngựa lười. Béo quay béo cút là chùn chân mỏi gối. Hệt mình. Thế nên phải luôn được cho ra trận mạc xông pha. Đám Ngựa mà đơn thân độc mã nhìn sẽ rất buồn. Dù có vẻ nỗi buồn ấy cũng kiêu hùng ra phết. Cơ mà kết làm song mã, tam mã hay tứ mã thì cũng ra gì phết. Kết ngũ mã lại thì đủ phanh thây kẻ ác kia mà, hề hề…
Song Mã hay Tứ Mã nói sau, hôm nay nói chuyện Tam Mã. 3 con Ngựa một ngày đẹp zời cùng nhau kéo một chiếc xe mang tên “ĐÀN ÔNG CŨNG CÓ ĐIỂM G”. Sách thì in ít hơn so với sức ngựa 3 con này. Cơ mà ít hay nhiều đôi khi chỉ là con số tương đối. Lũ Ngựa nghĩ thế. 3 con Ngựa này nghĩ thế. Nên chúng vẫn quyết chí cùng nhau chạy 1730km vào Sì Gòn để làm nên một cuộc hí trường. Không được như 500 anh em Đồng Tâm thì cũng phải nên cơm nên cháo với 500 anh em đường sách Nguyễn Văn Bình, sân khấu cà phê Đẹp lúc 18h đến 21h ngày 22/4, ngày mai, này.
Nói chuyện điểm G. Ừa, điểm G tâm lý chứ hỏng phải điểm G sinh lý nhá. Điểm G sinh lý dành để các chuyên gia tình dục học nói đê. 3 cái con ngựa này chỉ nguyện làm chuyên gia “giục tình học”. Là giục lũ đàn ông lười biếng biết đâu là điểm G của vợ để mà kích vào chỗ thích của vợ. Là giục đám chị em lúc nào cũng kêu “chồng tôi vô tâm” biết được điểm G nào khiến ông chồng ấy “phát điên” lên vì thích chứ không phải phát điên lên vì ức. Là 3 đứa tôi muốn thế, muốn giục giã tình yêu cho hôn nhân của mọi người.
Hồi năm một ngàn chín trăm hồi đó, người ta kết hôn với nhau giống như ván đã đóng thuyền vậy. Chả làm gì khác được nữa. Ai đó bảo: Hồi ông bà ta yêu nhau, hôn nhân nào cũng bền vững chứ đâu như bây giờ. Là bởi hồi đó họ chưa phát hành ra sách lược ly hôn thôi. Hồi đó, điểm G của họ chỉ là ăn cho no dẫu ăn cái gì cũng được. Còn nay, điểm G ngày nay thì ăn phải cho ngon. Mà ngon thì ít nên dễ đói. Hạnh phúc trong hôn nhân vốn chẳng thể nuôi lớn nó được bằng những bữa ăn công nghiệp, bữa ăn tập thể vậy!
Cuốn sách “Đàn Ông Cũng Có Điểm G” thì có gì mà khiến 3 con ngựa này phải tung bờm sải vó đến vậy? Mua đi khắc biết! Đừng như đám trẻ trâu nhìn sách toàn chữ là nhăn mặt nhíu mày kêu “thời gian đâu ra mà đọc” trong khi thời gian thì để lên Phây chém gió thừa mứa, viết 1 stt phải refresh chục lần để xem được bao like. Đừng như đám trẻ trâu mở mồm ra là bảo: “Thích tìm gì thì lên Google. Mua sách làm gì cho phí tiền” . Đời í mà, thích miễn phí thì cả đời cũng chỉ trị giá 0đ thôi í. Là tôi cứ thẳng ruột ngựa mà nói. Đụng chạm ai cũng kệ đi! Sách vốn in ít, chả muốn bán cho những người mua về theo phong trào. Thật!
Thôi, chả nói nhiều không lại bảo quảng cáo bán sách. Mai, 18h, ai ở Saigon thì đến đường sách đi. Bận gì thì bận cũng phải qua một cái chơi. Chỉ có 2-3 tiếng nói chuyện với 3 cái đứa giọng rặt Hà Nội này thôi í. Rồi tôi về sớm với vợ với con. Gớm nữa, bay tận 1730km vào chỉ để nói chuyện với nhau một lúc thôi vậy!
À, còn nữa: “Giống như con ngựa được thuần hóa tốt, cái đám Mậu Ngọ thường nhẹ nhàng, tốt bụng và quan hệ tốt với mọi người. Họ thường bỏ qua mối lợi của bản thân để giúp đỡ người khác. Nếu bạn may mắn được kết hôn với tuổi Mậu Ngọ, nhiều khả năng bạn sẽ là người hạnh phúc”. Sách nó viết thế! Mình cũng tin thế! Không biết 2 bạn đời của 2 bạn mình có thấy thế không chứ mình biết vợ mình cũng hay nói thế!
Thế nhé! Hẹn gặp lại Saigon một chiều muộn tháng 4 tâm tình với nhau về điểm G đánh rơi…
PS: Công nhận đi! Mình đẹp trai nhất trong ảnh! Di Li và Tam Phan tuổi gì mà đẹp trai bằng mình?
Chân thành cảm ơn NXB Phụ Nữ, cảm ơn chị Phượng Hoa- Giám đốc NXB Phụ Nữ đã tài trợ chuyến đi này!