Ko sợ nắng vì đã có kem chống nắng Clarins

Ko sợ nắng vì đã có kem chống nắng Clarins
☀ Mới tháng 4 mà đã nắng gay gắt, nóng nực y như mùa hè, kẻ thù số 1 của chị em mình. Mùa hè đến thì hẳn nhiên là không thể bỏ qua chủ đề kem chống nắng. Sự lựa chọn cho mùa nắng năm nay của tớ là Clarins.
☀ Với kết cấu dạng sữa lỏng vừa, đặc hơn Chanel. Lên da thì em í không bị trắng mà chỉ để lại 1 lớp làm da sáng và nhìn da như hơi “trong” hơn.
Về chất kem thì tớ thấy em í có độ ẩm nhất định, bôi lên da sẽ không khô ráo ngay lập tức như các loại dạng liquid hay fluid thường thấy mà sẽ bóng bóng, ẩm ẩm mất khoảng 3-4 phút mới khô. Sau khi set hẳn vào da thì em í hết bóng, không bị khô ráo quá mức mà vẫn có 1 chút glow, cảm giác da mềm và dễ chịu như bôi kem dưỡng ẩm thôi. Đây là điểm tớ thích nhất ở em í vì các loại kem chống nắng dạng lỏng, khô ráo hoàn toàn thường gây cảm giác khô khô, rít rít rất khó chịu trên da tớ (da hỗn hợp). Mùi em í thơm nhẹ, rất dễ chịu, hoàn toàn không có cái mùi kem chống nắng đặc trưng kiểu hắc hắc nhừa nhựa.
☀ Đánh giá chung: có thể nói em í đã thay đổi định kiến của tớ về kem chống nắng, khiến cho việc sử dụng kem chống nắng không còn là cực hình với tớ như trước nữa mà ngược lại rất dễ chịu, thoải mái và đơn giản như đang dùng kem dưỡng ẩm thôi.
————-
Shop nhận bán BUÔN/LẺ tất cả các mặt hàng có xuất xứ từ Pháp.
Đảm bảo 100% có BILL tại Pháp.
Nhận order các hàng thời trang : quần áo , giầy dép , phụ kiện của các hãng Hermes , Chanel , Dior , Lv , Gucci , Dolce , Zara ,…
☎ Hotline: 0925 161 363 – 0033 64 66 74 724.
Địa chỉ mua hàng: Ngũ Hiệp – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.
See Translation