Nói chung vừa nghỉ phép nơi thơ mộng một thời Đà Thành

Nói chung vừa nghỉ phép nơi thơ mộng một thời Đà Thành, về Sài Gòn là ụp vô phồn hoa đô hội với sự kiện nhãn hàng H &M…chưa chánh thức khai trương. (Bữa nay 7/9 dành riêng khách mời. Còn khai trương ngày mốt 9/9/2017).
+Khách mời đông, xe lép, fây xinh xì ta khu vực thời trang mặt bông da phấn chân dài chân vừa chân ngắn dập dìu nên ku tí ta phải lấy thước ra đo, ưu tiên người quen. Nên chọn đại diện cô bé 1m12 quen từ 15 năm trước khi đăng quang bông hậu chụp 1 tấm kỷ niệm.
+Hàng H&M bày bán ở đây xuất xứ đa dang, từ háng xòm TQ, Banglades, Indo, Thổ Nhĩ Kỳ… và cả Việt Nam. Hàng Việt chủ yếu ở mấy cái lủng lẳng tòn ten quý cô quý chị ưa đeo.
+Giật mình đến xốn lòng khi nhìn giá cả, kiểu này hàng thời trang hiệu trong nước, hàng xuất khẩu…sẽ điêu đứng và sẽ sẽ điêu đứng đây! Hình chụp kèm stt là mấy tấm ở các khu vực có giá bèo nhứt của H&M. Chỉ 129k/áo thun.
+như thường lệ ở các sự kiện thời trang, luôn có khách mời tham dự mẫu trang phục, xì tai ko đụng hàng và gây hoang mang đến tháo tung các chuẩn mực cổ điển về giới tánh. H&M này cũng zậy! Hehe
+tại sao quý cô vô đây-ít ra là với những ngừi ku tí tui quen biết- hay sục sạo khu vực áo zú vại-xin hỏi khí ko phải?hehe. Có cô nói tại vô đây e chỉ thiếu cái đó cần mua thoai. Có đứa như con @Mèo Ác thì càm ràm điệp khúc sao ko có size của tui.
+Có lẽ ku tí tui là kẻ duy nhứt ko mua sắm gì hôm nay. Thực ra những dịp này khá tốt để mua -giảm 20% nhưng khá mệt để chờ thanh toán-vì hàng người xếp hàng đợi tính tiền luôn dài. Tuy nhiên, đây là cơ hội để bạn đứng chờ cùng, cạnh xe lép rất lâu mà chẳng phiền hà chi.hehe.
#hmvietnam