SỰ GỢI CẢM

SỰ GỢI CẢM
Tôi rất thích ngắm nhìn và trò chuyện với những phụ nữ nữ tính và gợi cảm.
Với riêng tôi, gợi cảm không có nghĩa là cô ấy ăn mặc sexy và hào phóng khoe cơ thể. Tôi thích sự gợi cảm được toát ra từ chính thần thái của cô ấy. Một người đàn bà với vẻ ngoài vừa đủ kín đáo, gu thời trang giản dị trang nhã khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu, an toàn nhưng nét nữ tính thanh thoát vẫn khiến người ta phải tò mò ước ao.
Phụ nữ gợi cảm ngay từ trong ánh nhìn của cô ấy cũng rất đàn bà, nó nhẹ nhàng và mềm mại. Từ khuôn người, dáng đi, cung cách nói năng khiến người đối diện thấy an tâm và muốn gần gụi.
Sự hào phóng khoe cơ thể của một người đàn bà chưa chắc đã khơi gợi được người đàn ông bằng sự lịch lãm kín đáo vừa đủ. Thật ra tất cả chúng ta ai cũng có đủ các giác quan. Thứ dễ dàng thấy được nắm được thậm chí chạm ngay vào được không bao giờ thôi thúc người ta bằng sự tò mò bắt buộc phải tư duy.
Sự gợi cảm toát ra từ trí tuệ của một người đàn bà thật khiến người đàn ông thông minh thèm muốn. Đôi lúc chúng ta vẫn đánh đồng gợi cảm gần nghĩa với một ý nghĩ gì đó trần trụi. Nhưng không hẳn thế, gợi cảm ở mức độ nào đó nó là đỉnh cao của sự hấp dẫn của một người phụ nữ, trong đó không hẳn chỉ có ý nghĩ nhục thể mà còn có sự lôi cuốn hấp dẫn cả về mặt tư tưởng, tri thức và tâm hồn nữa. Một người đàn bà gợi cảm đúng nghĩa cả về thể xác lẫn tâm hồn thì hẳn là một điều quá tuyệt vời rồi.
Người phụ nữ thông minh là người biết làm cho mình luôn đẹp ở mọi góc nhìn. Đỉnh cao của thẩm mỹ không phải là sự màu mè hoa lá và khoe khoang. Đỉnh cao của thẩm mỹ chính là vẻ đẹp khoẻ mạnh tự nhiên từ hình thế đến tâm hồn được cộng hưởng cùng vốn hiểu biết và tri thức tạo nên tổng hoà một người phụ nữ đẹp.
Nguồn fb Loan Ngẫn