THẤM NHANH

THẤM NHANH, KHÔNG HỀ NHỜN RÍT, DƯỠNG TRẮNG AN TOÀN- HIỆU QUẢ !
DƯỠNG THỂ TRẮNG DA – SẢN PHẨM DƯỠNG THỂ ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT- AN TOÀN NHẤT !!!
Sản phẩm dưỡng trắng da body hàng nội địa pháp, phải lần mỏi chân, mờ mắt mới tìm ra sản phẩm dưỡng trắng an toàn hoàn hảo đến bất ngờ!
Chai 400 ml to đùng dùng thoả thích nha, cực đáng đồng tiền bát gạo ! Giá có vẻ hơi chát nhưng với chai 400ml thì ko đắt chút nào đâuuu. Lại còn là hàng “CHÂU ÂU” nên đảm bảo ăn đứt mấy em đang có mặt trên thị trường hiện tại (chai to phải dùng đc 3-4 tháng )
CHATEAU ROUGE PARIS là sản phẩm tiên phong đầu tiên đưa ra một xu hướng làm đẹp mới tại châu Âu với giải pháp 2 trong 1, vừa DƯỠNG ẨM + DƯỠNG TRẮNG – quá hợp lý để chăm sóc làn da trắng tự nhiên chứ KHÔNG PHẢI LỘT DA HAY BÔI KEM TRỘN!!
Với thành phần chính từ dầu hạnh nhân, có tác dụng dưỡng ẩm sâu và dưỡng SÁNG DA TỰ NHIÊN.
Chất kem em này hơi lỏng (đặc hơn sữa, lỏng hơn kem), thẩm thấu rất nhanh lên da mà tuyệt đối không hề gây bí rít hay nhờn. Các bạn sẽ cảm nhận rất rõ độ mướt, mềm của da khi lướt nhẹ ngón tay trên da. Đặc biệt lưu ý cho các nàng da không đều màu có thể massage kỹ hơn ở những vùng da bị tối màu như khửu tay, khửu chân, đầu gối,… Sản phẩm giúp làm đều màu da, cấp ẩm và giữ ẩm giúp da chống lại khí hậu khô lạnh khiến da mất ẩm, mất nước, khô và bong tróc.
Sản phẩm được cam kết TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG PARABEN và đã được kiểm nghiệm trên các tình nguyện viên cho thấy HIỆU QUẢ THỰC SỰ.
Về thương hiệu CHATEAU ROUGE PARIS – đây là một thương hiệu được sáng lập từ hai dược sỹ người Pháp. Họ đưa ra những giải pháp chăm sóc và dưỡng da cho người da đen và người da màu. Với tham vọng và sự kỹ lưỡng trong từng sản phẩm của hai dược sĩ này, cùng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của EU, các sản phẩm của họ tập trung khai thác các ưu điểm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên được nghiên cứu.
————————–
RẤT NHIỀU CÁC MẶT HÀNG CÓ SẴN TẠI MIMI COSMETICS, CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHÍNH HÃNG là điều CAM KẾT
Mimi Cosmetics
Địa chỉ: 91 Mạc Thị Bưởi, Tp BMT
Mở cửa: 9h-21h mỗi ngày
0935322646
Page: facebook.com/mimi.cosmetic.1
Shopee: https://shopee.vn/mimi_cosmetics (Ship COD FREESHIP toàn quốc đơn từ 180k)
Instagram: mimi_cosmetics93