Thanh niên ưu tú Đỗ Hoàng Anh Khoa

Thanh niên ưu tú Đỗ Hoàng Anh Khoa!
Dư luận mấy nay xôn xao vì câu chuyện ái nữ của Bí thư Huyện ủy Chư Prông (Tỉnh Gia Lai) – Bùi Viết Hội, bị phát hiện bổ nhiệm sai quy trình khi chưa là công chức đã giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện. Sau khi báo giới loan tin, UBND Tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo thu lại quyết định bổ nhiệm này.
Chuyện đấy ở miền núi cao rừng sâu, hôm nay nhân một ngày SaiGonPore mưa dầm dề, Hữu kể một câu chuyện ở HanoiRis hầu các anh chị.
Thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa, tuổi trẻ tài cao, đương kim con ruột của Thứ trưởng Bộ Tài Chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn.
Nếu như đại thiếu gia Vũ Quang Hải được đánh giá là tài năng xuất chúng, thần đồng kinh doanh, với chuyên môn chính là gọi ông Vũ Huy Hoàng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương đã bị xóa tư cách là bố ruột nên con đường thăng tiến rất thênh thang, thì hoạn lộ của thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa cũng tươi sáng không kém.
Năm 2012, thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa xuất môn kiến nghiệp tại Tổng Cục Hải Quan. Đầu năm 2013, thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa được tuyển dụng vào công tác tại Cục Hải quan TP.HCM.
Năm 2014, sau khi hết thời gian tập sự, chứng minh được năng lực của mình, thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa tiếp tục phấn đấu để đến năm 2015 thì chuyển về Tổng Cục Hải Quan.
Cũng trong năm 2015 này, thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa được tín nhiệm đề bạt vào vị trí Phó phòng của một siêu phòng tại Tổng Cục Hải Quan.
Vài tháng sau vào năm 2016, thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa tiếp tục được đề bạt làm Quyền Trưởng phòng và đến những tháng đầu năm 2017 này, thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa chính thức là Trưởng Phòng.
Trời chìu lòng người, khi thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa bay cao hoạn lộ vươn xa công danh thì cũng là lúc bố của thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa tức Thứ trưởng Bộ Tài Chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đắc cử Bí thư Đảng ủy Bộ Tài Chính nhiệm kỳ 2015-2020.
Thật sự là song hỷ lâm hôm, gia môn hạnh phúc, triệu người ngưỡng mộ!
P/S: Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn (Người trong ảnh) cũng chính là người phát ngôn, việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cộng tiền hiếu hỉ ma chay vào giá bán điện là hoàn toàn đúng quy định, thanh niên Đỗ Hoàng Anh Khoa được bổ nhiệm cũng là đúng quy trình.
Thấy cũng kỳ, nhưng thôi thây kệ, hén!