VÀI DÒNG NHẮN GỬI CHO CÁC BẠN ĐÀI LOAN RA NGOÀI LÀM THÊM NHÉ

VÀI DÒNG NHẮN GỬI CHO CÁC BẠN ĐÀI LOAN RA NGOÀI LÀM THÊM NHÉ
Các bạn làm thêm ở ngoài chú ý nhé:Giờ thì mình hướng dẫn cả nhà vài thế võ để đỡ nếu như làm thêm ngoài bị bắt nhé:
1: ☝Dứt khoát không nhận mình đi làm lấy tiền, có thể nhiều lý do quen biết ai đó đến chơi và làm hộ….( KHÔNG LẤY TIỀN KHÔNG ĐƯỢC COI LÀ LÀM THUÊ)
2: ✌Dứt khoát không ký bất cứ giấy tờ gì . Không hiểu không ký, hiểu cũng k ký… tóm lại không ký gì hết. Vì thường ra cảnh sát hay inmingsu không thể chuẩn bị biên bản đa ngữ như trên tiếng trung, dưới tiếng việt . Nếu có phiên dịch cũng chỉ là nói miệng, mà lời nói thì gió bay. Chữ mới là bằng chứng nên có chữ tiếng trung thì k ký nếu mình k biết chữ gì (TÓM LẠI VẪN LÀ KHÔNG KÝ)
3: Chủ và môi giới biết cũng không lo. Cứ như điều thứ nhất mà nói. Nhớ nói giống nhau, trước sau như một. Không sợ gì hết. Không ký thì không có lý do và ai có thể bắt mình về nước được hết.
4:☝ Nếu bạn nào không biết mà nghe ngon ngọt hoặc sợ do bị doạ mà ký vào biên bản thì con đường duy nhất là đi theo người đẹp ( HOA CỎ MAY BAY VÀ VƯỢT) vì về rồi là hộ chiếu bị cụp dấu trục xuất và không được nhập cảnh vào đài loan nữa.
( Vài lời chia sẻ với các bạn như vậy.Thực ra người Việt Nam mình tệ nhất là ghen ăn tức ở , thấy ng khác kiếm dc nhiều tiền hơn mình là không vui… và tìm cách báo… Thế nên: Đã xác định làm thêm thì chớ có kể lể, tâm sự nhiều. Càng ít người biết mình làm thêm ở đâu, làm gì càng tốt… Chớ có khoe khoang hay like trym trên FACEBOOK làm gì… đấy là con đường nhanh nhất mà chính mình hại mình. Các cụ nói rồi” ẾCH CHẾT TẠI MIỆNG” Cơ hội kiếm tiền của bạn tính bằng năm bằng tháng. Mình tranh thủ kiếm tiền rồi về Việt Nam! Chớ dại dột hại mình mà hại thêm người khác.
chia sẻ để người thân . Bạn bè đc biết để tránh mọi rủi ro nhé.
CHÚC ĐẠI GĐ VIỆT NAM TẠI ĐL MAY MẮN,CHÀO THÂN ÁI VÀ QUÝÊT THẮNG.