Xu hướng thời trang bầu tháng này

Việc mang bầu khiến cho bạn không thể mặc được những bộ quần áo thường ngày cũng không thể đi những đôi giày cao gót yêu thích để bảo vệ đến thai nhi. Tuy nhiên, thời trang bà bầu hiện nay rất đa dạng nếu bạn biết cách sử dụng các trang phục một cách hợp lý và sáng tạo thì việc giữ được phong cách và trở nên mặc đẹp hơn trong suốt thời gian 9 tháng 10 ngày bầu bí là điều không hề khó khăn với bạn.
Lưu ý cần biết khi lựa chọn trang phục bà bầu
Thời gian thai nhi phát triển trong 9 tháng 10 ngày là thời gian bạn nên chuẩn bị những trang phục phù hợp với cơ thể cũng như sự phát triển của thai nhi. Ưu tiện lựa chọn những trang phục thoải mái và sử dụng gối ôm bà bầu hà nội, thoáng mát vào mùa hè, và ấm áp vào mùa đông. Chất liệu vải cũng là điều bạn cần chú ý, nếu là mùa hề thì chọn những chất liệu như cotton vừa mang đến cảm giác thoáng mát, vừa mỏng nhẹ. Còn vào màu đông nên chọn những chiếc áo thật ấm để giữ cho cơ thể bạn luôn ấm.
Thời trang bà bầu 9 tháng 10 ngày
Từ 1 đến 3 thán đầu, tuy thai nhi vẫn chưa phát triển rõ ràng, nhưng cơ thể bạn cũng bắt đầu thay đổi ở bụng và vòng 1. Vì vậy ngay khi cảm thấy những trang phục thường ngày không còn phù hợp nữa bạn nên sắm sửa cho mình những bộ đồ thời trang cho bà bầu để phù hợp hơn với những thay đổi đó. Những trang phục bạn cần bổ sung ngay đó là: chiếc quần jean bầu, quần bầu thun, áo thun rộng, áo khoác thun mỏng, áo len dài tay hoặc lỡ tay, quần chip bầu, là những trang phục bạn nên có trong tủ đồ ngay lập tức.
Đến hai tháng tiếp theo, đây là giai đoạn mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi các cơn ốm nghen đã biến mất. Lúc này sự phát triển của thai nhi đã rõ rệt, vì vậy thời trang bà bầu của bạn cũng nên thay đổi, bạn nên xây dựng phong cách thời trang sang trọng hơn bằng những trang phục như áo len rộng, quần bầu sang trọng như quần âu hoặc legging dày dặn, những chiếc áo sang trọng như sơ mi với chất liệu mềm mịn, thoáng mát, áo lụa oversize, quần jeans bầu, bộ ngủ bầu và áo ngực cho bà bầu.
Giai đoạn cuối thai kỳ, thời trang bà bầu cần phải được thoải mái nhất có thể. Những bộ trang phục giờ dường như không còn phù hợp với bạn. Vì vậy hãy đặc biệt chú ý đến chất liệu co giãn, nhẹ để nâng đỡ cho bụng của bạn. Những bộ váy bầu sẽ cần thiết cho thời gian này, quần thun rộng, áo ngực, …
Như vậy, có thể thấy khi mang thai bạn không cần phải từ bỏ phong cách thời trang hàng ngày mà chỉ cần thay bằng phong cách thời trang bà bầu bằng những món đồ rộng rãi những vẫn cô cùng thời thượng và hợp xu hướng.